Không chỉ là máy lọc nước

Câu chuyện của chúng tôi

Kể từ năm 2006

Mang trên mình sứ mệnh mang lại nguồn nước sạch, tinh khiết nhất cũng như bảo vệ sức khỏe và chất lượng cuộc sống đến cho mọi người, chúng tôi đang từng ngày từng giờ nghiên cứu và phát triển công nghệ lõi lọc nước tiên tiến nhất với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé trong công cuộc tìm kiếm, gìn giữ và bảo vệ nguồn nước sạch cho mọi người.

  Trong suốt 15 năm, hàng trăm chuyến đi thực địa và nghiên cứu chuyên sâu đã được thực hiện tại 63 tỉnh thành khắp Việt Nam với mục tiêu cao nhất là thật sự thấu hiểu nguồn nước ở mỗi vùng đất. Để từ đó đưa ra được giải pháp lọc nước chuyên biệt cho từng vùng, phát triển nên các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng.

  Khảo sát và nghiên cứu chuyên sâu nguồn nước trên 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam 2017 đánh dấu một cột mốc khi nhà máy sản xuất máy lọc nước quy mô hàng đầu Đông Nam Á, trải rộng trên diện tích 40.000m2 đi vào hoạt động. Nhà máy được đầu tư bài bản về trang thiết bị hiện đại và là “trái tim” của mọi hoạt động nghiên cứu, thiết kế, kiểm nghiệm sản phẩm trước khi cho ra mắt thị trường

Ngày Nay

2020 là một năm thương hiệu Karofi chúng tôi gặt hái được nhiều thành công rực rỡ khi liên tiếp nhận được những tin vui: Thương hiệu máy lọc nước bậc nhất thị phần Việt Nam và đồng thời là Thương hiệu được yêu thích nhất với 79% bình chọn (theo Báo cáo nghiên cứu thị trường lọc nước của Techsci); kết quả kinh doanh năm 2020 tăng đến 40% so với năm 2019 trong tình hình dịch phức tạp; cán mốc 7.200 điểm bán.

Những giá trị cốt lõi

Đổi mới mỗi ngày

Với tinh thần không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện năng lực, thương hiệu dần khẳng định được vị thế chuyên gia trong ngành, đem đến những giải pháp lọc nước hiệu quả cả ở những điểm nóng ô nhiễm, các dòng máy lọc nước chuyên biệt khu vực miền Tây bị hạn mặn, hay nguồn nước ô nhiễm của miền Trung sau lũ lụt.

Hướng tới khách hàng

 Gần 80% khách hàng được khảo sát lựa chọn Karofi là thương hiệu máy lọc nước yêu thích nhất – cao nhất trong tất cả các thương hiệu lọc nước. Kết quả này được công bố trong Báo cáo nghiên cứu thị trường lọc nước năm 2020 của Techsci – Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu. Cũng trong báo cáo, Karofi là thương hiệu đứng số về 1 thị phần trong ngành lọc nước. Những con số ấn tượng này có được là nhờ vào chiến lược phát triển chuyên sâu, ứng dụng các giải pháp công nghệ mới và đầu tư kiểm định chất lượng sản phẩm đầu ra của Karofi.

Thật sự hiểu bạn

Chúng tôi mang đến cho khách hàng  trải nghiệm dịch vụ mua sắm chất lượng nhất, tư vấn chuyên sâu để giải đáp mọi thắc mắc về nguồn nước cũng như những nhu cầu sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

   Chúng tôi – Karofisaigon.com tự hào là thương hiệu hiện có hơn 5.000 khách hàng trở thành khách hàng thân thiết  khi mua sắm tại cửa hàng. Mọi người đều đang tin tưởng lựa chọn chúng tôi ! Còn bạn thì sao ?

 

Cộng đồng của chúng tôi

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học, trong 10 năm tới người ta dự đoán rằng : Tỷ lệ tiêu thụ nước ngọt sẽ vượt quá tỷ lệ được bổ sung tự nhiên bằng nước mưa, ngay cả những mạch nước ngầm cũng sẽ bị hiện tượng xâm nhập mặn . Và trong khi chúng ta đang không nhìn nhận rõ được tầm quan trọng của nước thì ngoài kia có đến hơn 748 triệu người vẫn đang hằng ngày kiếm tìm chúng.

  Cũng theo như dự đoán của những nhà phân tích thì trong tương lai nước sạch sẽ là một nguồn tài nguyên quý hiếm không khác gì dầu mỏ ở những thập kỷ trước và thậm trí nước còn có tầm quan trọng hơn rất nhiều. Dầu mỏ có thể được thay thế bằng khí đốt và những nguồn nhiên liệu khác. Nhưng nước thì không. Sẽ không khó tưởng tượng ra viễn cảnh xung đột giữa những quốc gia xung quanh việc chiếm hữu nguồn nước sinh hoạt.

  Các chỉ số thống kê của  của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên – Môi trường, hiện mỗi năm, có khoảng 9.000 người tử vong do nguồn nước và vệ sinh kém, gần 250 ngàn người nhập viện vì bị tiêu chảy cấp bởi nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm, khoảng 200.000 người mắc bệnh ung thư mỗi năm mà một trong những nguyên nhân chính là do ô nhiễm nguồn nước.

Và cũng như chúng ta đã biết, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng thiếu nước ngọt đó là MUỐI hay nói cách khác đó chính là xâm nhập mặn. Ở rất nhiều nơi trên thế giới và ngay tại Việt Nam, chúng ta vẫn đang chịu sự tấn công của xâm nhập mặn thế nhưng bản thân chúng ta lại không có khả năng tách muối ra khỏi nước hay lọc nước bị nhiễm mặn. Và chính vì điều đó đã dẫn chúng tôi – Karofi nhìn thấy trách nhiệm cần phải hành động một cách nỗ lực để đóng góp cho cuộc sống những giải pháp giúp CẢI THIỆN tình trạng ô nhiễm nước , xây dựng một tương lai TINH KHIẾT cho cộng đồng.

Chúng tôi nỗ lực để cung cấp cho quý khách hàng, những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của mọi gia đình. Cũng như trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất .
Karofisaigon.com - thật sự hiểu bạn !