Nghệ sĩ Quyền Linh hỗ trợ bà con miền tây mùa xâm nhập mặn

KAROFI – HÀNH TRÌNH HẠN MẶN VÀ LŨ

Karofi giữa mùa mưa bão, và mùa hạn mặn nước sạch được gửi đến tận tay từng hộ dân miền Trung,miền tây. Trong mùa hạn mặn, xăm nhập mặn lịch sử,… những trạm lọc nước mặn thành nước tinh khiết được xây dựng tại nhiều tỉnh thành. Dù ở hoàn cảnh khó khăn nào, người ta cũng thấy bóng dáng của một nhà tài trợ thầm lặng, một doanh nghiệp tận tâm với những trách nhiệm xã hội.

Karofi tài trợ bền vững trong mùa hạn mặn

Karofi trao tặng máy lọc nước cùng bà con vượt qua hạn mặn lịch sử miền tây
Karofi trao tặng máy lọc nước cùng bà con vượt qua hạn mặn lịch sử miền tây

Trong những hoạt động tài trợ, cứu trợ, tính thời điểm là yếu tố rất quan trọng

Một miếng khi đói bằng một gói khi no – không làm vì hình thức. Không vì mục đích lợi nhuận, những hoạt động tài trợ “nóng” của Karofi. Được thực hiện gấp rút và nhanh chóng với một mục đích “bền vững”. Là có thể đã chạm được đến người dân vào đúng thời điểm nhất. Giúp đỡ được nhiều nhất những hoàn cảnh yếu thế trong xã hội.

Năm 2020 là một năm khó khăn với toàn xã hội. Không chỉ người dân và các doanh nghiệp. Cũng phải đối mặt với rất nhiều thử thách về kinh tế. Các hoạt động cung ứng bị đình trệ vì dịch bệnh. Nhưng không vì vậy mà Karofi bỏ quên những trách nghiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng. Ngay tại thời điểm khó khăn nhất công ty kích hoạt. Gói tài trợ hơn 11 tỷ đồng cho các dự án tài trợ để kịp thời hỗ trợ người dân.

Karofi thấu hiểu hạn mặn – Tinh khiết miền Tây

Tiêu biểu nhất phải kể đến là chiến dịch “Thấu hiểu hạn mặn – Tinh khiết miền Tây”, kết hợp với những mạnh thường quân như Nghệ sỹ Quyền Linh, Karofi đã gấp rút triển hoạt động cứu trợ nước sạch trên những tỉnh Vĩnh Long, An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Cần Thơ –  những địa phương chịu tác hại lớn từ đợt hạn xâm nhập mặn.

Nghệ sĩ Quyền Linh - cùng Karofi hỗ trợ bà con vượt qua đợt xăm nhập mặn lịch sử
Nghệ sĩ Quyền Linh – cùng Karofi hỗ trợ bà con vượt qua đợt xăm nhập mặn lịch sử

Vào thời điểm miền Tây hạn mặn trên thị trường

Chưa có dòng máy lọc nước nào đặc thù để xử lý nước nhiễm mặn. Một số dòng chỉ có thể sử dụng trong một thời gian ngắn rồi sẽ hỏng và tắc lõi lọc. Vì vậy, Karofi đã nghiên cứu và sản xuất riêng biệt. Sản phẩm máy lọc nước lọc lợ và lọc mặn. Linh phụ kiện cấu thành máy có chất lượng cao, chịu mặn tốt. Đặc biệt là màng lọc RO chuyên dụng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Nước sau lọc của máy lọc nước Karofi được xét nghiệm. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống tinh khiết bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y Tế.

Những chuyến xe nước tinh khiết rong ruổi trên khắp những con đường

Thâm nhập vào những khu vực khó khăn nhất để giúp người dân có nước sạch sinh hoạt tạm thời. Đồng thời, một tổ dự án của Karofi cũng ngày đêm làm việc. Với công suất cao nhất để triển khai nghiên cứu, lắp đặt và hoàn thiện các trạm lọc nước mặn thành nước tinh khiết công suất lên đến 3000l/h tại các địa phương trên, đáp ứng nhu cầu bền vững lâu dài của hàng trăm nghìn hộ dân.

Karofi và những chuyến xe lọc nước trực tiếp hỗ trợ hạn mặn lịch sử

Chỉ sau đó vài tháng, 50 triệu lít nước tinh khiết. Tương đương với 300 máy lọc nước nhiễm mặn được trao tặng. Các trường tiểu học, mầm non đáp ứng cho khoảng 100.000 trẻ em, đảm bảo tính “bền vững” của hoạt động tài trợ.

Các trạm nước sạch tinh khiết giúp bà con Miền Tây vượt qua hạn mặn

Karofi Chung tay “Hồi sinh nước sạch sau lũ”

Trong đợt lũ lịch sử năm 2020. Khi thiệt hại sau cơn lũ miền Trung không thể tính bằng con số. Karofi đã nhìn thấy tính cấp thiết về nhu cầu nước sạch của người dân trong và sau lũ. Không quản ngày đêm, đội ngũ Karofi đã nghiên cứu chế tạo thành công. Sản xuất máy lọc nước dành riêng cho bà con gặp khó khăn.

500 sản phẩm lọc nước nhỏ gọn không sử dụng điện

Không tạo nước thải với tổng giá trị gần 700 triệu đồng. Đã được trao đến người dân 3 tỉnh: Quảng Trị Quảng Bình, Hà Tĩnh. Song song với đó, Karofi còn cử đoàn cứu trợ đến những hộ dân. Gặp nạn trao tay tiền mặt để giúp bà con sớm ổn định lại cuộc sống sau mưa bão.

Karofi đồng hành cùng travel Bloger Khoai Lang Thang hỗ trợ bà con Quảng Trị
Karofi đồng hành cùng travel Bloger Khoai Lang Thang hỗ trợ bà con Quảng Trị

Bà con vùng lũ vui mừng khi nhận máy lọc nước chuyên biệt của Karofi

Dự án “Hồi sinh nước sạch sau lũ” còn triển khai các hoạt động. Thiết thực sửa chữa và bảo dưỡng máy lọc nước miễn phí cho người dân sau lũ.

Đại diện Karofi cho biết: “Là một doanh nghiệp luôn gắn mình với trách nhiệm xã hội và với mục tiêu: Tất cả người dân Việt Nam đều có nước tinh khiết để dùng, chúng tôi mong muốn chia sẻ một phần ngân sách của mình, nhằm khẩn trương mang nguồn nước tinh khiết miễn phí đến những điểm nóng ô nhiễm nước”.

Ngoài ra, liên tục từ đầu năm 2020, Karofi chung tay cùng cả nước chống dịch với hoạt động tài trợ gần 50.000 hộp khẩu trang tương đương 2,5 triệu lượt dùng đến những khu vực nóng dịch bệnh như Hạ Lôi (Vĩnh Phúc), Bạch Mai, Đà Nẵng, Quảng Bình, Pháp… đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dân và các bệnh nhân ngay trong thời điểm đỉnh dịch.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart