Nghệ sĩ Quyền Linh cùng Karofisaigon.com hỗ trợ bà con mùa hạn mặn

KAROFISAIGON – DOANH NGHIỆP TẬN TÂM VỚI TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Karofisaigon.com – Giữa mùa mưa bão, nước sạch được gửi đến tận tay từng hộ dân miền Trung. Trong mùa hạn hán, xăm nhập mặn lịch sử,… những trạm lọc nước mặn thành nước tinh khiết được xây dựng tại nhiều tỉnh thành. Dù ở hoàn cảnh khó khăn nào, người ta cũng thấy bóng dáng của một nhà tài trợ thầm lặng, một doanh nghiệp tận tâm với những trách nhiệm xã hội.

Karofisaigon-Tang-May-Loc-Nuoc-Cho-Han-Man-Mien-Tay
Karofisaigon-Tang-May-Loc-Nuoc-Cho-Han-Man-Mien-Tay

Từ tài trợ “nóng” đến tài trợ bền vững

Trong những hoạt động tài trợ, cứu trợ, tình thời điểm là yếu tố rất quan trọng.

Nghệ sĩ Quyền Linh cùng Karofisaigon.com hỗ trợ bà con mùa hạn mặn
Nghệ sĩ Quyền Linh cùng Karofisaigon.com hỗ trợ bà con mùa hạn mặn
 • Một miếng khi đói bằng một gói khi no – không làm vì hình thức, không vì mục đích lợi nhuận.
 • Những hoạt động tài trợ “nóng” của Karofi được thực hiện gấp rút và nhanh chóng với một mục đích “bền vững” là có thể đã chạm được đến người dân. Vào đúng thời điểm nhất, giúp đỡ được nhiều nhất những hoàn cảnh yếu thế trong xã hội.
 • Năm 2020 là một năm khó khăn với toàn xã hội. Không chỉ người dân và các doanh nghiệp cũng phải đối mặt với rất nhiều thử thách về kinh tế, các hoạt động cung ứng bị đình trệ vì dịch bệnh.
 • Nhưng không vì vậy mà Karofi bỏ quên những trách nghiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng. Ngay tại thời điểm khó khăn nhất, công ty kích hoạt gói tài trợ hơn 11 tỷ đồng cho các dự án tài trợ để kịp thời hỗ trợ người dân.

Thấu hiểu hạn mặn – Tinh khiết miền Tây

Tiêu biểu nhất phải kể đến là chiến dịch “Thấu hiểu hạn mặn – Tinh khiết miền Tây”,

 • Kết hợp với những mạnh thường quân của Nghệ sỹ Quyền Linh,
 • Karofi đã gấp rút triển hoạt động cứu trợ nước sạch trên những tỉnh Vĩnh Long, An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Cần Thơ –  những địa phương chịu tác hại lớn từ đợt hạn xâm nhập mặn.
Nghệ sĩ Quyền Linh đồng hành cùng trình " Mùa Hạn Mặn"
Nghệ sĩ Quyền Linh đồng hành cùng trình ” Mùa Hạn Mặn”

Vào thời điểm miền Tây hạn mặn, trên thị trường chưa có dòng máy lọc nước nào đặc thù để xử lý nước nhiễm mặn.

Những chuyến xe nước tinh khiết rong ruổi trên khắp những con đường, thâm nhập vào những khu vực khó khăn nhất để giúp người dân có nước sạch sinh hoạt tạm thời.

 • Đồng thời, một tổ dự án của Karofi cũng ngày đêm làm việc với công suất cao nhất để triển khai nghiên cứu; lắp đặt và hoàn thiện các trạm lọc nước mặn thành nước tinh khiết công suất lên đến 3000l/h tại các địa phương trên, đáp ứng nhu cầu bền vững lâu dài của hàng trăm nghìn hộ dân.
 • Chỉ sau đó vài tháng, 50 triệu lít nước tinh khiết tương đương với 300 máy lọc nước nhiễm mặn được trao tặng các trường tiểu học, mầm non đáp ứng cho khoảng 100.000 trẻ em, đảm bảo tính “bền vững” của hoạt động tài trợ.
 • Các trạm nước sạch tinh khiết giúp bà con Miền Tây vượt qua hạn mặn
Karofisaigon-ho-tro-han-man-mien-tay
Karofisaigon hỗ trợ hạn mặn miền tây

Chung tay “Hồi sinh nước sạch sau lũ”

Trong đợt lũ lịch sử năm 2020, khi thiệt hại sau cơn lũ miền Trung không thể tính bằng con số.

 • Karofi đã nhìn thấy tính cấp thiết về nhu cầu nước sạch của người dân trong và sau lũ. Không quản ngày đêm, đội ngũ Karofi đã nghiên cứu chế tạo thành công sản xuất máy lọc nước dành riêng cho bà con gặp khó khăn.
 • 500 sản phẩm lọc nước nhỏ gọn không sử dụng điện, không tạo nước thải với tổng giá trị gần 700 triệu đồng đã được trao đến người dân 3 tỉnh: Quảng Trị Quảng Bình, Hà Tĩnh.
 • Song song với đó, Karofi còn cử đoàn cứu trợ đến những hộ dân gặp nạn trao tay tiền mặt để giúp bà con sớm ổn định lại cuộc sống sau mưa bão.
 • Bà con vùng lũ vui mừng khi nhận máy lọc nước chuyên biệt của Karofi
 • Dự án “Hồi sinh nước sạch sau lũ” còn triển khai các hoạt động thiết thực sửa chữa và bảo dưỡng máy lọc nước miễn phí cho người dân sau lũ.
blogger Khoai Lang Thang đồng hành cùng chương trình
blogger Khoai Lang Thang đồng hành cùng chương trình
Đại diện Karofisaigon.com cho biết: “Là một doanh nghiệp luôn gắn mình với trách nhiệm xã hội và với mục tiêu: Tất cả người dân Việt Nam đều có nước tinh khiết để dùng, chúng tôi mong muốn chia sẻ một phần ngân sách của mình, nhằm khẩn trương mang nguồn nước tinh khiết miễn phí đến những điểm nóng ô nhiễm nước”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *