Giảm giá!

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI ERO 100

6.536.000 

Thông tin nổi bật

 • Tủ kính cường lực siêu bền
 • 10 lõi lọc công nghệ SMAX
 • Lõi lọc Hydrogen chống lão hóa
 • Màng RO thay nhanh 100GPD Purifim Mỹ)
 • Công suất: 20L/H
 • Tiết kiệm nhiều chí phí
 • Cung cấp nước sạch 99.9%

Máy lọc nước Karofi ERO 100 sở hữu hệ thống 10 lõi lọc giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn. Virus, amip gây hại và đào thải lượng asen có trong dòng nước. Đồng thời sản phẩm cung cấp các chất khoáng cần thiết tốt cho cơ thể mỗi người. Bên cạnh đó, máy lọc được áp dụng công nghệ SMAX hoàn toàn mới. Giúp gấp đôi hiệu quả lọc nước và tăng thời gian sử dụng lõi lên 2 lần.

Nếu bạn quan tâm về dòng máy có độ bền “ nồi đồng cối đá”  thì hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi Ero100 ở bài viết dưới nhé.

"<yoastmark

Máy lọc nước Karofi Ero 100 kết hợp với hệ thống lọc 10 cấp siêu việt

Máy lọc nước RO karofi 10 lõi lọc mang đến một nguồn nước tinh khiết. Đảm bảo chất lương an toàn đến sức khỏe của gia đình bạn. Đã được Bộ Y Tế chứng nhận nước sạch uống trực tiếp. Vì thế bạn và gia đình bạn có thể yên tâm sử dụng với một nguồn nước đảm bảo chất lược và an toàn sức khỏe.

10 cấp lọc SMAX mạnh mẽ vượt trội

Trong các thiết bị lọc nước, hệ thống lọc là bộ phận chính quan trọng nhất quyết định chất lượng nguồn nước có đạt chuẩn hay không. do vậy, Karofi luôn chú trọng đầu tư sáng tạo ra các hệ thống lọc dựa vào nhu câu và mong muốn của mỗi người.

Sản phẩm đảm bảo với các bạn sẽ cung cấp một nguồn nước đạt chuẩn chất lượng, vừa cung cấp các khoáng chất cần thiết hỗ trợ sức khỏe của bạn và gia đình bạn một cách tốt nhất.

"<yoastmark

3 LÕI LỌC SMAX DOU (lõi lọc cơ bản):

Có thể loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn có kích thước trên 1micromet. Loại bỏ tạp chất và các chất gây mùi trong nước

Lõi số 1: Lõi lọc Smax DUO 1 Vi lọc:

Sử dụng công nghệ bảo vệ kép DUO Pro ép thành màng lọc vi sợi. Liên kết đa điểm có kích thước siêu nhỏ hơn 5micron. Giúp tối đa điểm tiếp xúc với nước, lọc nhanh, giảm nguy cơ tắc lõi lọc. Lõi lọc giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn có kích thước 2-4 micron.

Lõi số 2: Lõi lọc Smax DUO 3 Post Carbon:

Sử dụng chất liệu than hoạt tính gáo dừa định hình. Lõi lọc này có khả năng loại bỏ mùi khó chịu trong nước. Như mùi hôi, mùi Clo và các thành phần khác có hại.

Lõi số 3: Lõi lọc Smax DUO 3 Vi lọc đa điểm:

Sử dụng vật liệu Polypropylen được kết hợp quy trình ép phun. Tạo nên một chuỗi các vi sợi liên kết cực nhỏ chỉ có kích thước trên 1 micron. Vì thế, linh kiện giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước siêu nhỏ. Ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn, nguồn nước sau lọc là hoàn toàn không màu không mùi.

Dòng nước khi đi qua 3 lõi cơ bản sẽ giúp cho nguồn nước. Đã giảm đi lượng lớn bụi bẩn vi khuẩn và một số mùi nguy hại đến cơ thể. Sau đó sẽ tiến về màng RO 100GPD purifim thay nhanh Mỹ:

MÀNG RO 100GPD PURIFIM THAY NHANH MỸ ( LÕI SỐ 4) :

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất SMAX thiết kế từ các sợi TFC. Có khoảng cách giữa các lỗ hổng từ 0.1-0.5 nanomet chỉ các phân tử nước mới lọc qua. Nhờ thế mà công suất lọc sẽ tăng gấp đôi. Giúp giảm lượng nước thải theo tỉ lệ 7: 3 (10 lít nước đầu vào sẽ thu được 7 lít nước tinh khiết và 3 lít nước thải).

Trải qua quá trình thanh lọc các tạp chất. Hỗ trợ cho lọc các bụi bẩn vi khuẩn từ 0.1-0.5 nanomet. Giúp cho nguồn nước sạch và tinh khiết giảm đi lượng nước thải. Làm ảnh hưởng quá trình của 6 lõi chức năng.

"<yoastmark

HỆ THỐNG LÕI CHỨC NĂNG :

bổ sung nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể. Hoạt hóa phân tử nước nhỏ hơn giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ. Lõi Tourmaline  tạo ra nhiều loại ion âm tốt. Giúp cơ thể cân bằng và giảm tối đa nhiều loại bệnh nguy hiểm. Hydrogen hỗ trợ chóng lão hóa cho cơ thể

Lõi số 5: Lõi khoáng đá( mineral) sử dụng hạt đá Maifan.

Có chứa Germanium và 45 khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: kẽm, canxi, kali, magie,…Nước sau khi lọc và khử mùi. Sẽ đi qua lõi lọc này bào mòn các hạt có trong lõi. Sau đó mang theo khoáng chất cũng như các chất điện giải. Cung cấp thiết yếu cho cơ thể con người.

Lõi số 6: Lõi T33-GAC được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa.

Lõi lọc có các khe xếp chéo nhau để tạo độ thấm hút cao. Giúp lọc bỏ tối đa các chất hữu cơ, khử trùng hoàn toàn nguồn nước. Lọc rửa sạch màu và mùi của nguồn nước đầu vào.

Lõi số 7: Lõi Hồng ngoại xa được cấu tạo chủ yếu đều từ các hạt bóng gốm

Hấp thu được nhiệt lượng từ bên ngoài và phát ra các bước sóng hồng ngoại. Chia đều các phân tử nước về kích thước cực nhỏ. Lõi far infrared sẽ tạo các khe hở trong nước để hấp thụ được oxi . Bên ngoài đi vào cơ thể vào sâu bên trong cung cấp cho máu và nuôi dưỡng tế bào.

Lõi số 8: Lõi Tourmaline được cấu tạo hoàn toàn từ 2 loại vật liệu quý hiếm: Tourmaline và hạt bioceramic.

Hạt Tourmaline là loại đá thường được dùng trong phong thủy và được dùng nhiều trong chữa bệnh. Hạt Bioceramic hấp thụ nhiệt từ bên ngoài. Vì vậy mà linh kiện tạo ra nhiều loại ion âm tốt. Giúp cơ thể cân bằng và giảm tối đa nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Lõi số 9: Lõi Hydrogen giúp tăng cường ion âm

Magie, hydro, cân bằng PH năng cao lên tốt cho sức khỏe từ 7.5 – 8.5 tốt cho sức khỏe.

Lõi số 10: Lõi nano bạc được cấu tạo bởi 2 lớp.

Lớp bên trong là than hoạt tính và được bao phủ quanh bởi lớp ngoài các phân tử nano bạc. Các hạt bạc sẽ chia nhỏ thành các phân tử bạc có kích thước vài nanomet. Khi nguồn nước tiến đến bước cuối cùng chảy qua lõi lọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Các vi khuẩn như virus gây hại như Ecoli, bào tử vi khuẩn…  Đồng thời ngăn chặn tối đa chúng quay lại và hoạt động bình thường

Ngoài các tính năng siêu việt của sản phẩm như trên thì Ero100 còn tích hợp hệ thống điện tử thông minh mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về sử dụng nước.

Karofi ERO 100 bổ sung hydrogen
Karofi ERO 100 bổ sung hydrogen

2 điểm tuyệt vời của Máy lọc nước Karofi Ero 100 mà bạn cần biết

Nắm bắt được các bạn cần sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết nhiều. Và phù hợp với nhiều gia đình về vấn đề công suất nước lọc thu lại hàng giờ của bạn. Khi dùng Máy lọc nước uống trực tiếp Ero100 bạn sẽ sở hữu những tiện ích sau đây.

Công Nghệ Smax nhân đôi công suất 20L/H

Với công nghệ Smax hiện đại 10 lõi lọc tiên tiến. Sản phẩm được coi là ông Hoàng của dòng máy lọc nước có tủ. Sản phẩm nhờ có Smax  đã giúp cho năng suất lọc nước tinh khiết. Được tăng gấp đôi so với các máy lọc thông thường lên đến 20L/H. Thật tuyệt với với 1 sản phẩm tiện lợi lại có tính năng siêu việt như thế này. Khi được đặt ở nhà bạn có thể sử dụng nguồn nước an toàn cho già đình bạn.

Màng RO- với thiết kế màng lọc vượt trội.

Màng này là loại tốt nhất được các chuyên gia từ Karofi. Cùng hợp tác với các nhà nghiên cứu hàng đầu tạo nên công nghệ mới hoàn toàn. Lõi lọc được thiết kế tối ưu với kích thước 1.8 x 12 inch.  Đây là một bước tiến đột phá mới giúp cho lõi lọc tiếp xúc tối đa diện tích bề mặt. Giúp tăng hiệu quả nước qua màng, giảm nước thải. Tăng nước tinh khiết so với các linh kiện thông thường khác.

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi Ero 100 mang lại 4  tiện ít tuyệt vời cho gia đình bạn.

Về việc lựa chọn 1 sản phẩm chắc hẳng bạn phải quan tâm đến chi phí tiêu hao. Khu sử dụng sản phẩm bạn yên tâm với Ero100 được thiết kế 10 cấp lọc tiết kiệm nhiều chi phí cho bạn. Máy ERO100 với thiết kế vô cùng đơn giản và không có lớp vỏ tủ. Do đó chi phí để mua dòng sản phẩm này rất rẻ so với các dòng có lớp vỏ tủ.

Sau khi nguồn nước cấp đầu vào máy, dòng nước sẽ đi qua 3 lõi lọc thô rồi mới thải ra ngoài. Lượng nước này bạn có thể tiết kiệm sử dụng vào những sinh hoạt cá nhân. Như tắm rửa hoặc vệ sinh, tiện dụng và chi phí bỏ ra cũng không hề đắt.

1.Thiết kế bên bì theo thời gian  :

Karofi ERO 100 bền bỉ với thời gian
Karofi ERO 100 bền bỉ với thời gian

với thiết kế tủ kính cường lực siêu bền, kết cấu chắc chăn, bền bỉ với các va đập, điều kiện thời tiết ( ẩm thấp). Sơn tĩnh điện an toàn cho người sử dụng, màu sơn bền bỉ với thời gian  với kích thước 430 x 340 x 905 (mm).

2.Lắp đặt dễ dàng, tiện ích với mọi không gian bạn có

Sản phẩm sử dụng tủ IQ cao cấp với lớp kính cường lực siêu bền chặt. Bảo vệ tốt hệ thống và linh kiện của sản phẩm bên trong. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng quan sát được quá trình vận hành. Của hệ thống lọc và kịp thời xử lý khi có vấn đề xảy ra.

3.Thiết kế lịch lãm, sử dụng không gian tiết kiệm.

Karofi ERO 100 phù hợp mọi không gian
Karofi ERO 100 phù hợp mọi không gian

Bên ngoài được quét một lớp sơn tĩnh điện giúp máy dễ dàng vệ sinh và lau trùi. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế sang trọng với kích thước 900 x 340 x 430 mm giúp bạn dễ dàng lựa chọn vị trí đặt máy

 

 4.Cung Cấp tỷ lệ nước sạch đạt 99.99%

Hệ thống 10 lõi lọc của máy lọc nước uống trực tiếp Karofi ERO100. Khi hoạt động sẽ cung cấp ra nguồn nước tinh khiết. Đảm bảo nhất phục vụ tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người.

Màng RO được làm từ nguyên liệu TFC nhập khẩu từ Mỹ. Đã đạt chứng nhận NFS giúp ngăn ngừa 99.9 các vi khuẩn gây hại và ngăn không cho chúng quay lại phá hỏng nguồn nước.

karofi ERO 100 đạt chuẩn quốc gia
karofi ERO 100 đạt chuẩn quốc gia

Máy lọc máy lọc nước uống trực tiếp Karofi ERO100  sở hữu nguồn nước sau lọc vô cùng tinh khiết, sạch đến 99.9% vi khuẩn có hại với sức khỏe, đem lại vị tươi mát và thanh ngọt trong từng ly nước.

Bạn yên tâm và tin tưởng sử dụng nguồn nước lọc đạt chuẩn quốc gia QCVN6-11:2010/BYT của Bộ Y Tế đã chứng nhận do máy lọc nước Karofi cung cấp.

Nên máy lọc nước uống trực tiếp Karofi ERO 100 Aiotec chính hãng ở đâu?

Đại lý ủy quyền Karofi Sài Gòn đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Và tin dùng bởi những ưu điểm sau đây:

 • Là kênh phân phối bán lẻ toàn quốc chuyên về các sản phẩm chính hãng Karofi.
 • Hỗ trợ bảo hành lên đến 36 tháng đối với phần điện. 24 tháng đối với phần nóng – lạnh.
 • Nhân viên tư vấn tận tâm. Có chuyên môn và không ngừng học hỏi. Để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Mức giá bán cạnh tranh.
 • Hướng dẫn khách hàng check sản phẩm chính hãng. Thông qua 2 cách thức là gửi tin nhắn đến tổng đài. Và QR code để xác nhận hàng chuẩn chất lượng.
 • Giao hàng tận nhà và lắp đặt máy lọc hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart