Giảm giá!

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI ERO 102

7.030.000 

Tính năng nổi bật

 • Vòi nước Tubor lấy nước nhanh lên tới 3 Lít / Phút
 • Công nghệ SMAX với bộ lõi hiệu suất cao tranh rò rỉ, năng cao hiệu suất.
 • Màng RO 100 GDP Pufifim thay nhanh Mỹ
 • Thiết kế vững chãi sang trọng bền bỉ
 • Nguồn nước đạt chuẩn

Máy lọc nước uống trược tiếp Karofi ERO 102. Là siêu phẩm mới được thương hiệu Karofi ra mắt đầu năm 2021. Thiết bị sở hữu hệ thống 10 cấp lọc. Kết hợp cùng công nghệ Smax với bộ lõi lọc hiệu suất cao giúp tránh rò rỉ. Và nhân đôi công suất lọc nước. Đặc biệt thích hợp cho những bà nội trợ cần lấy nước nhanh cho nấu ăn. Hoặc những quán ăn nhỏ phụ vụ khách, các bếp nấu ăn gia đình,…..với tốc độ lấy nước nhanh lên tới 3 Lít/ Phút

Máy lọc nước Karofi ERO-102
Máy lọc nước Karofi ERO-102

Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm ở bài viết dưới đây nào

Máy lọc nước Karofi ERO 102 sở hữu hệ thông SMAX mạnh mẽ

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi ERO 102 được trang bị tới 10 cấp lọc ưu việt. Mang tới nguồn nước đạt chuẩn chứng nhận nước sạch uống trực tiếp của Bộ Y tế. Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Độ an toàn khi sử dụng nguồn nước này.

 Karofi ERO-102 công nghệ Smax
Karofi ERO-102 công nghệ Smax

Với thiết kế thay đổi giúp cho lõi lọc thô kéo dài thời gian. Thay lõi định kỳ đến 36 tháng và các lõi chức năng từ 12 tháng trở lên. Tỷ lệ nước thải của máy lọc nước uống trực tiếp Karofi ERO102. Được rút ngắn tối đa còn 30%, tương đương với 10 lít nước lọc. Bạn sẽ thu được 70% nước tinh khiết và 30% nước thải ra bên ngoài.

Hệ thống 10 cấp lọc năng cao hiệu suất làm việc của máy lọc nước Karofi ERO-102

Hệ thống lọc 10 cấp thông minh là sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến. Và dây chuyền sản xuất hiện đại mang đến nguồn nước chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Với bộ lọc thô sử dụng công nghệ Smax Duo, màng RO áp dụng công nghệ Smax RO. Và hệ thống lõi lọc chức năng sử dụng công nghệ Smax Nano.

Karofi ERO-102 cấp lọc
Karofi ERO-102 cấp lọc

3 LÕI LỌC SMAX DOU (lõi lọc cơ bản):

Có tác dụng loại bỏ các chất cận bẩn có kích thước trên 1 micromet. Loại bỏ tạp chất và các chất gây mùi trong nước.

Lõi số 1: Lõi lọc Smax DUO 1 Vi lọc

Sử dụng công nghệ bảo vệ kép DUO Pro ép thành màng lọc vi sợi. Liên kết đa điểm có kích thước siêu nhỏ hơn 5micron. Giúp tối đa điểm tiếp xúc với nước, lọc nhanh, giảm nguy cơ tắc lõi lọc. Lõi lọc giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn có kích thước 2-4 micron.

Lõi số 2: Lõi lọc Smax DUO 3 Post Carbon

Sử dụng chất liệu than hoạt tính gáo dừa định hình. Lõi lọc này có khả năng loại bỏ mùi khó chịu trong nước. Như mùi hôi, mùi Clo và các thành phần khác có hại.

Lõi số 3: Lõi lọc Smax DUO 3 Vi lọc đa điểm

Sử dụng vật liệu Polypropylen được kết hợp quy trình ép phun. Tạo nên một chuỗi các vi sợi liên kết cực nhỏ chỉ có kích thước trên 1 micron. Vì thế, linh kiện giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước siêu nhỏ. Ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn. Nguồn nước sau lọc là hoàn toàn không màu không mùi. Đảm bảo an toàn sử dụng cho gia đình bạn.

MÀNG RO 100 GDP PURIFIM THAY THANH MỸ ( LỖI SỐ 4)

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất SMAX thiết kế từ các sợi TFC. Có khoảng cách giữa các lỗ hổng từ 0.1-0.5 nanomet chỉ các phân tử nước mới lọc qua. Nhờ thế mà công suất lọc sẽ tăng gấp đôi. Giúp giảm lượng nước thải theo tỉ lệ 7: 3 (10 lít nước đầu vào sẽ thu được 7 lít nước tinh khiết và 3 lít nước thải). Giúp gia định bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Máy lọc nước Karofi ERO-102 màng ro đúc nguyên khối Smax
Máy lọc nước Karofi ERO-102 màng ro đúc nguyên khối Smax

BỘ LÕI LỌC SMAX  HP 6.1 :

Hiệu suất cao, công nghệ đúc nguyên khối. Cấu tạo khác biệt hoàn toàn so với các loại thông thường. Nhờ vào đó, sản phẩm sẽ có lưu lượng nước tăng 1,5 lần lưu lượng nước đầu ra. Giảm 83% cút nối hạn chế tình trạng rò rỉ nước. Chặn tối đa tình trạng tái nhiễm khuẩn an toàn bảo vệ sức khỏe cho bạn yên tâm sử dụng. Đặt biệt với thiết kế riêng biệt,giúp tiết kiệm 44% không gian. Dễ dàng thay thế với kế nối  Quick connect tối đa nơi đặt máy và khi thay lõi cũng đơn giãn.

Máy lọc nước Karofi ERO-102 cụm lõi tăng lượng nước đầu ra
Máy lọc nước Karofi ERO-102 cụm lõi tăng lượng nước đầu ra

Lõi số 5: Lõi khoáng đá( mineral) sử dụng hạt đá Maifan

Có chứa Germanium và 45 khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: kẽm, canxi, kali, magie,…Nước sau khi lọc và khử mùi sẽ đi qua lõi lọc này bào mòn các hạt có trong lõi. Sau đó mang theo khoáng chất cũng như các chất điện giải cung cấp thiết yếu cho cơ thể con người.

Lõi số 6: Lõi T33-GAC được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa.

Lõi lọc có các khe xếp chéo nhau để tạo độ thấm hút cao giúp lọc bỏ tối đa các chất hữu cơ. Khử trùng hoàn toàn nguồn nước, lọc rửa sạch màu và mùi của nguồn nước đầu vào.

Lõi số 7: Lõi Hồng ngoại xa được cấu tạo chủ yếu đều từ các hạt bóng gốm

Hấp thu được nhiệt lượng từ bên ngoài và phát ra các bước sóng hồng ngoại. Chia đều các phân tử nước về kích thước cực nhỏ. Lõi far infrared sẽ tạo các khe hở trong nước để hấp thụ được oxi bên ngoài. Đi vào cơ thể vào sâu bên trong cung cấp cho máu và nuôi dưỡng tế bào.

Lõi số 8: Lõi Tourmaline được cấu tạo hoàn toàn từ 2 loại vật liệu quý hiếm: Tourmaline và hạt bioceramic.

Hạt Tourmaline là loại đá thường được dùng trong phong thủy và được dùng nhiều trong chữa bệnh. Hạt Bioceramic hấp thụ nhiệt từ bên ngoài. Vì vậy mà linh kiện tạo ra nhiều loại ion âm tốt, giúp cơ thể cân bằng và giảm tối đa nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Lõi số 9: Lõi Hydrogen giúp tăng cường ion âm

Magie, hydro, cân bằng PH năng cao lên tốt cho sức khỏe từ 7.5 – 8.5 tốt cho sức khỏe.

Lõi số 10: Lõi nano bạc được cấu tạo bởi 2 lớp.

Lớp bên trong là than hoạt tính và được bao phủ quanh bởi lớp ngoài các phân tử nano bạc. Các hạt bạc sẽ chia nhỏ thành các phân tử bạc có kích thước vài nanomet. Khi nguồn nước tiến đến bước cuối cùng chảy qua lõi lọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn. Như virus gây hại như Ecoli, bào tử vi khuẩn…  Đồng thời ngăn chặn tối đa chúng quay lại và hoạt động bình thường

 bổ sung hydrogen
bổ sung hydrogen

4 tính năng ưu việt máy lọc nước uống trực tiếp Karofi ERO102 mang lại cho bạn:

Công suất lọc mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, thiết kế bền bỉ. Nguồn nước đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

1.Công Suất Mạnh mẽ:

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi ERO102 của Karofi. Là một trong những sản phẩm hiếm hoi trên thị trường sử dụng công nghệ Smax với bộ lõi hiệu suất cao. Với công nghệ này, thiết bị có thể cung cấp 20L nước sạch mỗi giờ.

Vì thế, sản phẩm phù hợp với cả những gia đình có đông thành viên. Những khách hàng có nhu cầu sử dụng nước hàng ngày cao.

2.Thiết kế bền bỉ

Điểm nổi bật không thể không kể đến của máy lọc nước uống trực tiếp Karofi ERO102. Đó chính là thiết kế ấn tượng, kiểu dáng vững chãi phù hợp để lắp đặt tại mọi vị trí.

Sản phẩm thu hút khách hàng bởi tông màu đen chủ đạo. Có điểm nhấn là hoạ tiết xanh dương tinh tế trên thân máy. Với ưu điểm này, Karofi ERO102 chắc chắn sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn. Thêm sang trọng hơn, tinh tế hơn, trong hấp dẫn hơn.

Bình áp của máy lọc nước Karofi dòng này được làm bằng chất liệu nhựa thép Hybrid siêu bền. Bên cạnh đó, vỏ tủ của thiết bị làm từ inox cao cấp. Có khả năng chống chịu tốt, không móp méo khi va chạm, không bám vân tay và rất dễ dàng vệ sinh.

Karofi ERO 102 phù hợp mọi không gian
Karofi ERO 102 phù hợp mọi không gian

Điểm khác biệt của sản phẩm chính là vòi nước được thiết kế hoàn toàn riêng biệt. Linh kiện sử dụng chất liệu inox cao cấp tăng độ bền. Ngoài ra, loại vòi này giúp tăng áp lực nước và điều chỉnh dễ dàng.

Nhờ đặc điểm kể trên, máy lọc nước uống trực tiếp ERO102 có tuổi thọ lên tới 20 năm. Thậm chí nếu biết cách sử dụng, tuân thủ đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất. Thì sản phẩm còn kéo dài được tuổi thọ lâu hơn, mang lại lợi ích kinh tế lớn cho gia đình của bạn.

3.Lấy nước nhanh lên tới 3 Lít / Phút :  

Đây là một tính năng đặc biệt nhấtcủa dòng máy uống nước trực tiếp ERO 102 . Vòi nước Tubor lấy nước nhanh lên tới 3 Lít / Phút. Cho phép người dùng lấy nước nhanh chóng với lượng nước lớn trong thời gian ngắn mà không phải đợi lâu.  Thích hợp với những bà nội trợ đang bận rộn và muốn lấy nước nhanh để nấu ăn, những cửa hàng dùng máy lọc nước để sử dụng cho khách hàng uống nước, những bếp ăn gia đình,…..

Vòi nước Turbo lấy nước siêu nhanh
Vòi nước Turbo lấy nước siêu nhanh

4.Đảm bảo sức khỏe – an toàn cho gia đình bạn :

Karofi tự hào là đơn vị đạt đước Giấy chứng nhận nguồn nước đạt chuẩn của Bộ Y Tế cao nhất hiện nay trên thị trường

Karofi được biết đến là thương hiệu nội địa đình đám chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước phục vụ nhu cầu sử dụng của hàng triệu gia đình Việt những năm qua.

Với tôn chỉ vài sứ mệnh là chuyên gia lọc nước thông minh uy tín tại Việt Nam, các sản phẩm máy lọc nước của Karofi đáp ứng đầy đủ sự tiện nghi cho gia đình.

 đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp
đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

Sự quan tâm và ưa chuộng của người dùng dành cho máy lọc nước Karofi không đến từ sản phẩm chất lượng, bảo hành dài lâu mà còn bởi chứng nhận chất lượng nguồn nước đạt chuẩn Quốc gia đem lại sự an tâm, tin tưởng cho mọi nhà.

Thương hiệu Karofi đã được công nhận nước uống tinh khiết đạt chuẩn Quốc gia với 2 chứng nhận cao nhất về chất lượng máy lọc nước cho gia đình: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình.

 

Nên mua máy lọc nước Karofi ERO 102 chính hãng ở đâu?

Đại lý ủy quyền Karofi Sài Gòn đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi những ưu điểm sau đây:

 • Là kênh phân phối bán lẻ toàn quốc chuyên về các sản phẩm chính hãng Karofi.
 • Hỗ trợ bảo hành lên đến 36 tháng đối với phần điện, 24 tháng đối với phần nóng – lạnh.
 • Nhân viên tư vấn tận tâm, có chuyên môn và không ngừng học hỏi để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Mức giá bán cạnh tranh.
 • Hướng dẫn khách hàng check sản phẩm chính hãng thông qua 2 cách thức là gửi tin nhắn đến tổng đại và QR code để xác nhận hàng chuẩn chất lượng.
 • Giao hàng tận nhà và lắp đặt máy lọc hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart