Giảm giá!

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI ERO 110

6.732.000 

Tính năng nổi bật

 • Lọc nước nhiễn canxi Magie lõi Cation exchange
 • Có thể xử lí mọi nguồn nước ( giếng, nước máy, nhiễm đá vôi,…)
 • Máy sở hữu 11 lõi lọc đầu tiên của Karofi
 • Màng RO 100 GDP Purifim thay nhanh Mỹ
 • Tiết kiệm nước thải
 • Thiết kế bền bỉ

Máy lọc nước Karofi ERO 110 sở hữu tới 11 lõi lọc với lõi chức năng Cation Exchange. Xử lý nồng độ canxi, magie hiệu quả, máy lọc nước uống trực tiếp Karofi ERO110 được gọi là máy lọc nước Super Filter. Phù hợp với đang dạng nguồn nước từ nước giếng đào, giếng khoang, nước máy , nước nhiễm đá vôi, nước nhiễm phèn ,……

 

Máy lọc nước Karofi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng sự tiện nghi và được ưa chuộng không chỉ vì chất lượng đích thực, bảo hành tốt, mà còn bởi các sản phẩm luôn không ngừng cải tiến phát triển một cách thông minh.

Nguồn nước của bạn mang tính cứng, bạn đang không biết lựa chọn sản phẩm máy lọc nào có thể đáp ứng. Nay Karofi đã đưa ra sản phẩm mới máy lọc nước uống trực tiếp ERO110 với 11 lõi lọc xử lý mọi tình huống  nguồn nước với nhu cầu ăn uống sinh hoạt của gia định bạn và giải quyết vấn đề nước cứng của bạn.

Máy lọc nước Karofi ERO 110
Máy lọc nước Karofi ERO 110

Máy lọc nước Karofi ERO 110 tích hợp cation đáp ứng nhu cầu loại bỏ nước cứng

Sở hữu tới 11 lõi lọc với cụm lõi Smax chức năng vượt trội. Máy lọc nước Karofi ERO 110 có thể lọc sạch 99,99% tạp chất gây hại, vi khuẩn, virus trong nước. Đặt biệt, sản phẩm được tích hợp lõi lọc cation Exchange. Giúp xử lý nồng độ canxi magie trong nước hiệu quả, làm mềm nước cứng, nước nhiễm đá vôi. Đáp ứng nhu cầu cần thiết cho gia đình bạn ở những khu vực có nguồn nước đầu vào là nước cứng.

Ngoài ra hệ thống loại lọc SMAX siêu Việt với 11 cấp lõi lọc năng cao. Hiệu suất làm việc giúp cho sản phẩm cung cấp đầy đủ nguồn nước cho gia đình bạn

Hệ thống 11 lõi lọc SMAX siêu việt của máy lọc nước Karofi ERO 110

Máy lọc nước Karofi ERO 110 hệ thống 11 lõi
Máy lọc nước Karofi ERO 110 hệ thống 11 lõi

3 LÕI LỌC SMAX DOU (lõi lọc cơ bản):

Có tác dụng loại bỏ các chất cận bẩn có kích thước trên 1 micromet. Loại bỏ tạp chất và các chất gây mùi trong nước.

Lõi số 1: Lõi lọc Smax DUO 1 Vi lọc

Sử dụng công nghệ bảo vệ kép DUO Pro ép thành màng lọc vi sợi. Liên kết đa điểm có kích thước siêu nhỏ hơn 5micron. Giúp tối đa điểm tiếp xúc với nước, lọc nhanh, giảm nguy cơ tắc lõi lọc. Lõi lọc giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn có kích thước 2-4 micron.

Lõi số 2: Lõi lọc Smax DUO 3 Post Carbon

Sử dụng chất liệu than hoạt tính gáo dừa định hình. Lõi lọc này có khả năng loại bỏ mùi khó chịu trong nước như mùi hôi, mùi Clo và các thành phần khác có hại.

Lõi số 3: Lõi lọc Smax DUO 3 Vi lọc đa điểm

Sử dụng vật liệu Polypropylen được kết hợp quy trình ép phun. Tạo nên một chuỗi các vi sợi liên kết cực nhỏ chỉ có kích thước trên 1 micron. Vì thế, linh kiện giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước siêu nhỏ. Ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn. Nguồn nước sau lọc là hoàn toàn không màu không mùi, đảm bảo an toàn sử dụng cho gia đình bạn.

Lõi số 4 : Lõi lọc cation Exchange

Giúp xử lý nồng độ canxi magie trong nước hiệu quả. Làm mềm nước cứng, nước nhiễm đá vôi. Đáp ứng nhu cầu cần thiết cho gia đình bạn ở những khu vực có nguồn nước đầu vào là nước cứng.

MÀNG R0 100GPD PURIFIM THAY NHANH MỸ (LỖI SỐ 5)

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất SMAX thiết kế từ các sợi TFC. Có khoảng cách giữa các lỗ hổng từ 0.1-0.5 nanomet chỉ các phân tử nước mới lọc qua. Nhờ thế mà công suất lọc sẽ tăng gấp đôi. Giúp giảm lượng nước thải theo tỉ lệ 7: 3 (10 lít nước đầu vào sẽ thu được 7 lít nước tinh khiết và 3 lít nước thải). Giúp gia định bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Karofi ERO 110 có màng RO đúc nguyên khối chuẩn Mỹ
Karofi ERO 110 có màng RO đúc nguyên khối chuẩn Mỹ

HỆ THỐNG LÕI CHỨC NĂNG :

Bổ sung nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể. Hoạt hóa phân tử nước nhỏ hơn giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ. Lõi Tourmaline  tạo ra nhiều loại ion âm tốt. Giúp cơ thể cân bằng và giảm tối đa nhiều loại bệnh nguy hiểm .Hydrogen hỗ trợ chóng lão hóa cho cơ thể

Hệ thống lõi lọc SMAX mạnh mẽ vượt trội

Lõi số 6: Lõi khoáng đá (mineral) sử dụng hạt đá Maifan

Có chứa Germanium và 45 khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: kẽm, canxi, kali, magie,…Nước sau khi lọc và khử mùi sẽ đi qua lõi lọc này bào mòn các hạt có trong lõi. Sau đó mang theo khoáng chất cũng như các chất điện giải cung cấp thiết yếu cho cơ thể con người.

Lõi số 7: Lõi T33-GAC được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa.

Lõi lọc có các khe xếp chéo nhau để tạo độ thấm hút cao giúp lọc bỏ tối đa các chất hữu cơ. Khử trùng hoàn toàn nguồn nước, lọc rửa sạch màu và mùi của nguồn nước đầu vào.

Lõi số 8: Lõi Hồng ngoại xa được cấu tạo chủ yếu đều từ các hạt bóng gốm

Hấp thu được nhiệt lượng từ bên ngoài và phát ra các bước sóng hồng ngoại. Chia đều các phân tử nước về kích thước cực nhỏ. Lõi far infrared sẽ tạo các khe hở trong nước để hấp thụ được oxi bên ngoài. Đi vào cơ thể vào sâu bên trong cung cấp cho máu và nuôi dưỡng tế bào.

Lõi số 9: Lõi Tourmaline được cấu tạo hoàn toàn từ 2 loại vật liệu quý hiếm: Tourmaline và hạt bioceramic

Hạt Tourmaline là loại đá thường được dùng trong phong thủy và được dùng nhiều trong chữa bệnh. Hạt Bioceramic hấp thụ nhiệt từ bên ngoài. Vì vậy mà linh kiện tạo ra nhiều loại ion âm tốt. Giúp cơ thể cân bằng và giảm tối đa nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Lõi số 10: Lõi Hydrogen giúp tăng cường ion âm

Magie, hydro, cân bằng PH năng cao lên tốt cho sức khỏe từ 7.5 – 8.5 tốt cho sức khỏe.

Lõi số 11: Lõi nano bạc được cấu tạo bởi 2 lớp

Lớp bên trong là than hoạt tính và được bao phủ quanh bởi lớp ngoài các phân tử nano bạc. Các hạt bạc sẽ chia nhỏ thành các phân tử bạc có kích thước vài nanomet. Khi nguồn nước tiến đến bước cuối cùng chảy qua lõi lọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn. Như virus gây hại như Ecoli, bào tử vi khuẩn…  Đồng thời ngăn chặn tối đa chúng quay lại và hoạt động bình thường

6 tính năng đặt biệt mà máy lọc nước Karofi ERO110 mang lại cho gia đình bạn:

1.Xử lí được nhiều nguồn nước- an tâm khi sử dụng

Hệ thống siêu lõi lọc phù hợp với đa dạng nguồn nước đầu vào. Từ nước giếng đào, giếng khoang, nước nhà máy, nước nhiễm đá vôi,…. loại bỏ tình trạng đóng cặn khi nấu thức ăn. Sản phẩm được tích hợp lõi lọc cation Exchange giúp xử lý nồng độ canxi magie. Trong nước hiệu quả, làm mềm nước cứng, nước nhiễm đá vôi. Đáp ứng nhu cầu cần thiết cho gia đình bạn ở những khu vực có nguồn nước đầu vào là nước cứng.

2.Công Suất được tối ưu tới mức cao nhất

Được hỗ trợ với công nghệ SMAX công suất của máy lọc nước uống trực tiếp Karofi ERO110 đạt 20L/H. Có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, không cần lo ngại việc thiếu nước để sử dụng trong sinh hoạt.

Công suất lọc 20 Lít/Giờ
Công suất lọc 20 Lít/Giờ

3.Bổ sung nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể

Nước tại vòi máy lọc nước uống trực tiếp Karofi ERO110 không chỉ được lọc nhanh chóng, đảm bảo trong lành, tinh khiết tươi mới mà còn giàu Hydrogen.

Không giống như các máy lọc nước trước đây, nguồn nước từ phiên bản mới Karofi ERO110 được bổ sung thêm Hydrogen giàu ion giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, cải thiện hệ tiêu hóa, chống lão hóa hiệu quả.

 tăng cường hệ miễn dịch
tăng cường hệ miễn dịch

4.Tiết kiệm nước thải

Sử dụng máy lọc nước Karofi ERO110 cũng giúp bạn tiết kiệm nước hơn. Với tỷ lệ lọc thu hồi nước thải lý tưởng tới 60%. Ưu thế nổi trội của máy lọc nước Karofi thế hệ mới ERO110. Là khả năng với tỉ lệ nước tinh khiết: nước thải: 40%:60%. Nước thải của máy lọc nước RO luôn là điều khiến nhiều người dùng băn khoăn trăn trở. Khác với các sản phẩm thông thường cho tỉ lệ nước thải cao. Gây lãng phí nước, máy lọc nước dòng này đem đến sự an tâm và giúp người dùng tiết kiệm chi phí hoàn hảo.

Karofi ERO 110 tiết kiệm nước thải
Karofi ERO 110 tiết kiệm nước thải

5.Thiết kế bền bỉ:

Kiểu dáng tủ IQ vững chãi với mặt kính cường lực siêu bền. Là thiết kế kinh điển nhưng không hề nhàm chán của các dòng máy lọc nước Karofi. Sản phẩm có kiểu dáng tủ đứng, vuông vức, kích thước chiều dài x chiều rộng x chiều cao lần lượt là 430 x 340 x 900mm.

phù hợp mọi không gian
phù hợp mọi không gian

6.Đảm bảo sức khỏe – an toàn cho gia đình bạn :

Karofi tự hào là đơn vị đạt đước Giấy chứng nhận nguồn nước đạt chuẩn của Bộ Y Tế cao nhất hiện nay trên thị trường

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi ERO110 sở hữu nguồn nước sau lọc vô cùng tinh khiết. Sạch đến 99.9% vi khuẩn có hại với sức khỏe, đem lại vị tươi mát và thanh ngọt trong từng ly nước.

đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp
đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

Bạn yên tâm và tin tưởng sử dụng nguồn nước lọc đạt chuẩn quốc gia QCVN6-11:2010/BYT của Bộ Y Tế đã chứng nhận do máy lọc nước Karofi cung cấp.

Nên mua máy lọc nước Karofi ERO 110 chính hãng ở đâu?

Đại lý ủy quyền Karofi Sài Gòn đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi những ưu điểm sau đây:

 • Là kênh phân phối bán lẻ toàn quốc chuyên về các sản phẩm chính hãng Karofi.
 • Hỗ trợ bảo hành lên đến 36 tháng đối với phần điện, 24 tháng đối với phần nóng – lạnh.
 • Nhân viên tư vấn tận tâm, có chuyên môn và không ngừng học hỏi để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Mức giá bán cạnh tranh.
 • Hướng dẫn khách hàng check sản phẩm chính hãng thông qua 2 cách thức là gửi tin nhắn đến tổng đại và QR code để xác nhận hàng chuẩn chất lượng.
 • Giao hàng tận nhà và lắp đặt máy lọc hoàn toàn miễn phí.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart