Giảm giá!

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KAQ-O07

7.318.000 

Thông tin nổi bật

 • Công nghệ thông minh Aiotec kết nối wifi kiểm soát chất lược lọc, tuổi thọ lõi lọc, báo lỗi,…
 • 10 lõi lọc SMAX năng cao hiệu quả, mạnh mẽ
 • Màng RO 100GPD Purifim thay thanh Mỹ
 • Nhỏ gọn với kích thước chiều ngang 29cm
 • Công suất đạt 20L/H
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tối ưu trải nghiệm
 • Tích hợp các tính năng thông minh

Máy lọc nước Karofi KAQ-O07 là dòng siêu phẩm mới được ra mắt vào đầu năm 2021. Đây là dòng thiết bị hiện đại đầu tiên s hu công ngh AIOTEC. Giúp người dùng có thể quan sát và kiểm tra. Chất lượng nguồn nước dù ở bất cứ nơi đâu. Với hệ thống lọc 10 lõi áp dụng công nghệ mới Smax. Đỉnh cao hoạt động bền bỉ cung cấp đến 20L/H.

Màng lọc RO purifim Mỹ giúp tăng gấp đôi tuổi thọ của máy và giảm tới 75% lượng nước thải. Phong cách thiết kế gọn nhỏ chỉ 29cm. Phù hợp với mọi concept không gian sống: chung cư, biệt thự, nhà đất…Cùng tìm hiểu chi tiết về dòng thiết bị hiện đại này ngay trong bài viết dưới đây.

Dòng máy lọc nước Karofi KAQ-O07 Là một trong các sản phẩm thông minh được Karofi. Ra mắt với nhiều tính năng vượt trội.Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và đáp ứng được mọi nhu cầu. Sử dụng của bạn và gia đình bạn.

Máy lọc nước Karofi KAQ-O07
Máy lọc nước Karofi KAQ-O07

Sở hữu công nghệ Aiotec kết nối thông qua điện thoại thông minh

Máy lọc nước được kết hợp với điện thoại. Thông qua ứng dụng Karofi 360 kết nối với wifi. Chỉ cần bạn sở hữu một chiến điện thoại thông minh. Bạn có thể kiểm tra được tình trạng của máy lọc nước, dù bạn có ở bất cứ nơi đâu.

Kết hợp công nghệ thông minh AioTec kết nối từ xa

Máy lọc nước Karofi KAQ-O07 sở hửu công nghệ Aiotec
Máy lọc nước Karofi KAQ-O07 sở hửu công nghệ Aiotec

Những bộ phận quan trọng của hệ thống máy lọc nước Karofi KAQ-O07. Sẽ được tích hợp thêm mạch thông minh. Trên máy lọc để tự động đếm tuổi thọ của linh kiện. Sau đó sẽ trả kết quả thông qua ứng dụng của app trên điện thoại.

Ngoài kiểm tra tinh trạng thiết bị lõi lọc của máy ra. Bạn còn có thể nhận biết được độ tinh khiết của nguồn nước. Qua chỉ số PI (Purify index) được hiển thị cấp độ an toàn khác nhau: cấp độ an toàn ( sẽ hiện màu xanh) cấp độ kém an toàn (sẽ thể hiện màu vàng) cấp độ không an toàn (màu đỏ). Để các bạn khi sử dụng máy có thể xử lý kịp thời nguồn nước. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn khi sử dụng. Mọi trạng thái hoạt động của nguồn nước sẽ được thông báo. Lên ứng dụng để người dụng tiện theo dõi và có biện pháp can thiệp khi cần thiết.

 

Quản lý trực tiếp từ xa

Với công nghệ đặc biệt này, người tiêu dùng sẽ được hưởng cả những quyền lợi sau bán hàng của thương hiệu. Cụ thể gồm: tự động kích hoạt chế độ bảo hành, tham khảo các chính sách bảo hành và xác thực hàng chính hãng dễ dàng nhất.

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi KAQ-O07 sử dụng với ứng dụng IoT. Thiết bị hội tụ các công nghệ hiện đại không dây, vi cơ điện tử và internet để cho bạn một trải nghiệp hấp dẫn.

Karofi KAQ-O07 bảng hiện thị thông tin trên app ứng dụng karofi 360
Karofi KAQ-O07 bảng hiện thị thông tin trên app ứng dụng karofi 360

Những đặt điểm nổi bật máy lọc nước Karofi KAQ-O07 mang lại cho gia đình bạn

Các dòng máy thông thường chưa đủ đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn. Thì KAQ-O07 là một lựa chọn đầy thông minh mang lại nhiều điểm nổi bật thông minh, tiên tiến nhất hiện tại.

1.Công Nghệ Smax hiện đại nhân đôi công suất lọc nước

Ngoài lõi lọc RO toàn bộ hệ thống lọc nước của sản phẩm cũng được áp dụng công nghệ Smax thông minh. Lõi lọc được sử dụng các vật liệu tốt nhất có cấu trúc vô cùng đặc biệt. Giúp tăng hiệu suất lọc gấp đôi so với các dòng thông thường lên đến 20L/H. Đồng thời kéo dài thời gian sử dụng giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí.

Máy lọc nước Karofi KAQ-O07 công nghệ Smax
Máy lọc nước Karofi KAQ-O07 công nghệ Smax

Chính vì thiết kế thay đổi đã giúp cho lõi lọc thô kéo dài thời gian. Thay lõi định kỳ đến 36 tháng và các lõi chức năng sẽ từ 12 tháng trở lên.

Hơn nữa, nhờ sử dụng hệ thống lọc Smax giúp máy lọc nước uống trực tiếp Karofi KAQ-O07. Hoạt động mạnh mẽ với công suất lọc 20 lít/giờ. Nhờ thế mà tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết thu được lên đến 60%. Tiết kiệm 71% nước thải, giảm thiểu tối ưu chi phí điện nước hàng ngày cho gia đình bạn.

2.Hệ thống lõi lọc 10 cấp mạnh mẽ

Máy lọc nước RO Karofi có 10 lõi lọc mang đến nguồn nước đảm bảo. Đạt chứng nhận nước sạch uống trực tiếp của Bộ Y Tế. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước. Sử dụng mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Trong các thiết bị lọc nước, hệ thống lọc là bộ phận chính quan trọng nhất. Quyết định chất lượng nguồn nước có đạt chuẩn hay không. Do vậy, Karofi luôn chú trọng đầu tư sáng tạo ra các hệ thống lọc dựa vào nhu cầu và mong muốn của mỗi người.

 

Máy lọc nước Karofi KAQ-O07 sở hửu 10 lõi lọc mạnh mẽ
Máy lọc nước Karofi KAQ-O07 sở hửu 10 lõi lọc mạnh mẽ

3 LÕI LỌC SMAX DOU (lõi lọc cơ bản):

Có tác dụng loại bỏ các chất cận bẩn có kích thước trên 1 micromet. Loại bỏ tạp chất và các chất gây mùi trong nước.

Lõi số 1: Lõi lọc Smax DUO 1 Vi lọc

Sử dụng công nghệ bảo vệ kép DUO Pro ép thành màng lọc vi sợi. Liên kết đa điểm có kích thước siêu nhỏ hơn 5micron. Giúp tối đa điểm tiếp xúc với nước, lọc nhanh, giảm nguy cơ tắc lõi lọc. Lõi lọc giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn có kích thước 2-4 micron.

Lõi số 2: Lõi lọc Smax DUO 3 Post Carbon

Sử dụng chất liệu than hoạt tính gáo dừa định hình. Lõi lọc này có khả năng loại bỏ mùi khó chịu trong nước. Như mùi hôi, mùi Clo và các thành phần khác có hại.

Lõi số 3: Lõi lọc Smax DUO 3 Vi lọc đa điểm

Sử dụng vật liệu Polypropylen được kết hợp quy trình ép phun. Tạo nên một chuỗi các vi sợi liên kết cực nhỏ chỉ có kích thước trên 1 micron. Vì thế, linh kiện giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước siêu nhỏ. Ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn. Nguồn nước sau lọc là hoàn toàn không màu không mùi, đảm bảo an toàn sử dụng cho gia đình bạn.

MÀNG RO 100GPD PURIFIM THAY NHANH MỸ( LỖI SỐ 4) :

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất SMAX thiết kế từ các sợi TFC. Có khoảng cách giữa các lỗ hổng từ 0.1-0.5 nanomet chỉ các phân tử nước mới lọc qua. Nhờ thế mà công suất lọc sẽ tăng gấp đôi. Giúp giảm lượng nước thải theo tỉ lệ 7: 3 (10 lít nước đầu vào sẽ thu được 7 lít nước tinh khiết và 3 lít nước thải) .Giúp gia định bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Máy lọc nước Karofi KAQ-007 màng ro đúc nguyên khối Smax
Máy lọc nước Karofi KAQ-007 màng ro đúc nguyên khối Smax

BỘ LÕI LỌC SMAX  HP 6.1 

Hiệu suất cao, công nghệ đúc nguyên khối, cấu tạo khác biệt hoàn toàn so với các loại thông thường. Nhờ vào đó, sản phẩm sẽ có lưu lượng nước tăng 1,5 lần lưu lượng nước đầu ra. Giảm 83% cút nối hạn chế tình trạng rò rỉ nước. Chặn tối đa tình trạng tái nhiễm khuẩn an toàn bảo vệ sức khỏe cho bạn yên tâm sử dụng. Đặt biệt với thiết kế riêng biệt, giúp tiết kiệm 44% không gian. Dễ dàng thay thế với kế nối Quick connect tối đa nơi đặt máy và khi thay lõi cũng đơn giãn.

Máy lọc nước Karofi KAQ-O07 cụm lõi tăng lượng nước đầu ra
Máy lọc nước Karofi KAQ-O07 cụm lõi tăng lượng nước đầu ra

Lõi số 5: Lõi khoáng đá( mineral) sử dụng hạt đá Maifan

Có chứa Germanium và 45 khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: kẽm, canxi, kali, magie,…Nước sau khi lọc và khử mùi sẽ đi qua lõi lọc này bào mòn các hạt có trong lõi. Sau đó mang theo khoáng chất cũng như các chất điện giải cung cấp thiết yếu cho cơ thể con người.

Lõi số 6: Lõi T33-GAC được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa.

Lõi lọc có các khe xếp chéo nhau để tạo độ thấm hút cao giúp lọc bỏ tối đa các chất hữu cơ. Khử trùng hoàn toàn nguồn nước, lọc rửa sạch màu và mùi của nguồn nước đầu vào.

Lõi số 7: Lõi Hồng ngoại xa được cấu tạo chủ yếu đều từ các hạt bóng gốm

Hấp thu được nhiệt lượng từ bên ngoài và phát ra các bước sóng hồng ngoại. Chia đều các phân tử nước về kích thước cực nhỏ. Lõi far infrared sẽ tạo các khe hở trong nước để hấp thụ được oxi. Bên ngoài đi vào cơ thể vào sâu bên trong cung cấp cho máu và nuôi dưỡng tế bào.

Lõi số 8: Lõi Tourmaline được cấu tạo hoàn toàn từ 2 loại vật liệu quý hiếm: Tourmaline và hạt bioceramic.

Hạt Tourmaline là loại đá thường được dùng trong phong thủy và được dùng nhiều trong chữa bệnh. Hạt Bioceramic hấp thụ nhiệt từ bên ngoài. Vì vậy mà linh kiện tạo ra nhiều loại ion âm tốt. Giúp cơ thể cân bằng và giảm tối đa nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Lõi số 9: Lõi Hydrogen giúp tăng cường ion âm

Magie, hydro, cân bằng PH năng cao lên tốt cho sức khỏe từ 7.5 – 8.5 tốt cho sức khỏe.

Lõi số 10: Lõi nano bạc được cấu tạo bởi 2 lớp.

Lớp bên trong là than hoạt tính và được bao phủ quanh bởi lớp ngoài các phân tử nano bạc. Các hạt bạc sẽ chia nhỏ thành các phân tử bạc có kích thước vài nanomet. Khi nguồn nước tiến đến bước cuối cùng chảy qua lõi lọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Các vi khuẩn như virus gây hại như Ecoli, bào tử vi khuẩn…  Đồng thời ngăn chặn tối đa chúng quay lại và hoạt động bình thường

Karofi O07 bổ sung hydrogen
Karofi O07 bổ sung hydrogen

Khi nước đi qua 10 lõi lọc sẽ tạo cho nguồn nước một loại nước tinh khiết đảm bảo an toàn không chất độc hại, không chất gây mùi khó chịu, hạn chế vi khuẩn đến mức tối đa. Đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Những tiện lợi mà máy lọc nước uống trực tiếp Karofi KAQ-O07 mang lại cho gia đình bạn:

sở hữu nhiều tính năng thông minh, với thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất được gấp đôi so với máy thông thường, chi phí được tiến kiệm, tối ưu việc trải nghiệm sản phẩm của bạn.

1.Tích hợp các tính năng thông minh

Đi kèm công nghệ AiOTec, còn có một số tính năng thông minh khác như: Màn hình Led hiện thị thông báo, cảnh báo lỗi, cảnh bảo rò rỉ nước, chỉ số tinh kiết  ( bổ sung thêm Phần công nghệ Aiotec trong phần tài liệu – hình ảnh màu sắc)

Karofi KAQ-007 hiển thị thông minh
Karofi KAQ-007 hiển thị thông minh

2.Thiết kế bất mắt với họa tiết sóng nước

Lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh đại dương, KAQ – 007 tôn vinh sự tinh khiết với những dãy sóng mềm mại uyển chuyển . Tông màu xanh dương hòa hợp cùng thiết kế hiện đại của không gian nhà, đại diện cho trí tuệ và tri thức, khéo léo thể hiện được sự ưu việt về thiết kế và tính năng thông minh của máy

Với thiết kế nhỏ gọn sắc nét, sở hữu kích thước 290 x 340 x 900 (mm) thiết bị thuộc top nhỏ gọn nhất trong các dòng máy lọc nước có tủ đứng. Với hình khối sắc nét đến từng cm, kiểu dáng ấn tượng thu hút phù hợp để mọi khu vực trong gia đình.

Karofi KAQ-O07 thiết kế nhỏ gọn
Karofi KAQ-O07 thiết kế nhỏ gọn

3.Hiệu suất tăng cao

Nguồn nước tinh khiết được cung cấp từ nhà máy thu nhỏ KAQ-O07 cung cấp cho gia đình bạn nguồn nước tinh khiết 20L/H, phù hợp cho gia đình của bạn sử dụng thoải mái không lo máy lọc không đủ.

4.Tiếp kiện chi phí tối đa

Với mỗi lít nước lọc bạn chỉ cần bỏ ra 193 đồng. Rẻ hơn gấp 20 lần so với các loại hình thức cung cấp nước tinh khiết cho mọi nhà. Hơn nữa, với công nghệ tiên tiến bậc nhất, sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện khi dùng máy.

5.Tối ưu việc trải nghiệm sản phẩm

Công nghệ AioTec hiện đại giúp bạn kiểm tra được chất lượng nguồn nước ở bất kì nơi đâu. Đồng thời đảm bảo an oàn tối đa cho người dùng về chất lượng nguồn nước và quá trình lọc của thiết bị.

6.Đảm bảo sức khỏe – an toàn cho gia đình bạn :

Karofi tự hào là đơn vị đạt đước Giấy chứng nhận nguồn nước đạt chuẩn của Bộ Y Tế cao nhất hiện nay trên thị trường

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi KAQ-O07 sở hữu nguồn nước sau lọc vô cùng tinh khiết, sạch đến 99.9% vi khuẩn có hại với sức khỏe, đem lại vị tươi mát và thanh ngọt trong từng ly nước.

Karofi KAQ-007 đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp
Karofi KAQ-007 đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

Bạn yên tâm và tin tưởng sử dụng nguồn nước lọc đạt chuẩn quốc gia QCVN6-11:2010/BYT của Bộ Y Tế đã chứng nhận do máy lọc nước Karofi cung cấp.

Nên mua máy lọc nước Karofi KAQ-O07 chính hãng ở đâu?

Đại lý ủy quyền Karofi Sài Gòn đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi những ưu điểm sau đây:

 • Là kênh phân phối bán lẻ toàn quốc chuyên về các sản phẩm chính hãng Karofi.
 • Hỗ trợ bảo hành lên đến 36 tháng đối với phần điện, 24 tháng đối với phần nóng – lạnh.
 • Nhân viên tư vấn tận tâm, có chuyên môn và không ngừng học hỏi để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Mức giá bán cạnh tranh.
 • Hướng dẫn khách hàng check sản phẩm chính hãng thông qua 2 cách thức là gửi tin nhắn đến tổng đại và QR code để xác nhận hàng chuẩn chất lượng.
 • Giao hàng tận nhà và lắp đặt máy lọc hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart