Giảm giá!

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KAQ-P95

8.491.000 

Thông tin nổi bật

 • Công nghệ thông minh AioTec kết nối wifi
 • 10 lõi lọc SMAX hiệu quả cao mạnh mẽ
 • Màng RO 100GPD Purfim thay nhanh Mỹ
 • Gấp đôi Hydrogen
 • Thiết kế Hitech màu ngọc lục bảo
 • Tích hợp chống chàn, ngăn chưa đồ tiện lợi
 • Sử dụng ứng dụng IOT
 • Tiết kiệm chi phí

Máy lọc nước Karofi KAQ-P95 10 cấp lọc. Là dòng siêu phẩm được ra mắt vào đầu năm 2021. Đây là thiết bị hiện đại sở hữu công nghệ AIOTEC. Giúp người dùng có thể quan sát và kiểm tra chất lượng nguồn nước dù ở bất cứ nơi đâu. Có thể nói, đây chính là dòng máy thông minh đời mới nhất. Đem đến sự tiện ích và tiện nghi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Với hệ thống 10 lõi lọc siêu việt kết hợp với công nghệ Smax đỉnh cao. Sản phẩm đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch với công suất lọc mạnh mẽ 20L/H. Gấp đôi tuổi thọ và giảm tới 75% lượng nước thải. Đặc biệt! sản phẩm sở hữu thêm lõi lọc tourmaline và hydrogen. Giúp mang đến nguồn nước giàu khoáng chất cần thiết cho người dùng. Phong cách thiết kế Hitech màu ngọc lục bảo. Mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng với mọi không gian đặt máy.

Máy lọc nước KAQ-P95
Máy lọc nước KAQ-P95

Máy lọc nước Karofi KAQ-P95 là tinh hoa hội tụ các công nghệ:

Đa phần tất cả gia đình hiện này đều muốn có một cuộc sống tiện nghi và tiện ích. Karofi đã hiểu được nhu cầu đó và đã đưa ra một sản phẩm siêu việt. Với công nghệ máy lọc 10 cấp Karofi KAQ-P95 với nhiều tính năng hiện đại như

Kết nối với công nghệ AioTec từ xa của máy lọc nước Karofi KAQ-P95

Máy lọc nước KAQ-P95 kết nói Aiotec từ xa
Máy lọc nước KAQ-P95 kết nói Aiotec từ xa

Máy lọc nước kết hợp với điện thoại thông mình thông. Qua ứng dụng Karofi 360 kết nối với wifi. Chỉ cần các bạn có một điện thoại thông minh. Là có thể kiểm tra được trạng thái của máy lọc nước, dù bạn có bất cứ nơi đâu.

Kết nối công nghệ AioTec hiện đại của máy lọc nước Karofi KAQ-P95

Những bộ phận quan trọng của hệ thống máy lọc nước uống trược tiếp Karofi KAQ-P95. Được tích hợp thêm mạch thông minh tên máy lọc để tự động đếm tuổi thọ của linh kiện. Sau đó sẽ đưa kết qua thông qua ứng dụng app trên điện thoại của bạn khi kết nối. Để bạn có thể kiểm soát tất cả thông tin của máy.

Ngoài kiểm tra tinh trạng thiết bị lõi lọc của máy ra. Bạn còn có thể nhận biết được độ tinh khiết của nguồn nước. Qua chỉ số PI (Purify index) được hiển thị cấp độ an toàn khác nhau: cấp độ an toàn ( sẽ hiện màu xanh) cấp độ kém án toàn (sẽ thể hiện màu vàng) cấp độ không an toàn (màu đỏ). Để các bạn khí sử dụng máy có thể xử lý kịp thời nguồn nước. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn khi sử dụng.

Kiểm tra nước trực tiếp dù bạn ở đâu

Ngoài tiện ích trên các vấn đề cơ bản khác như thông tin máy. Lịch sử thiết bị, cảnh báo lỗi như nước yếu, rò rỉ nước, mất nước đầu vào,… Sẽ được hiển thị thông qua app trên điện thoại của bạn.

Ngoài ra bạn có thể thông qua công nghệ Aiotec còn có thể xác thực chính hãng. Kích hoạt bảo hành, kiểm tra thời hạn và các chính sách bảo hành.

Với một sản phẩm ra mắt vào đầu năm 2021. Karofi đã đưa ra một nước đi vô cùng ấn tượng. Tạo nên bước ngoặt đánh dấu sự tiện lợi, là nền tảng cho công nghệ IOT phát triển. Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi KAQ-P95. Là sản phẩm đầu tiếng sử dụng ứng dụng IoT. Thiết bị hội tụ các công nghệ hiện đại không dây, vì cơ điện tử và internet mang lại một trải nghiệp hấp dẫn dành cho người dùng.

Karofi P95 bảng hiện thị thông tin trên app ứng dụng karofi 360
Karofi P95 bảng hiện thị thông tin trên app ứng dụng karofi 360

4 Bí mật đằng sau của máy lọc nước Karofi KAQ-P95

Nếu như các máy thông thường chưa đủ để thỏa mãn nhu câu của bạn và gia đình. KAQ-P95 sẽ là một dòng máy ấn tượng mà bạn có thể lựa chọn để thay thế các sản phẩm thông thường khác.

1.Cộng Nghệ SMAX nhân đôi công suất lọc nước.

Máy lọc nước Karofi KAQ P95 sở hữu công nghệ Smax
Máy lọc nước Karofi KAQ P95 sở hữu công nghệ Smax

Ngoài lõi lọc RO toàn bộ hệ thống lọc nước của KAQ-P95. Được áp dụng công nghệ SMAX thông minh. Lõi lọc được sử dụng các vật liệu tốt nhất có cấu trúc vô cùng đặc biệt. Giúp tăng hiệu suất lọc gấp đôi so với thông thường đạt 20L/H. Đồng thời kéo dài thời gian sử dụng giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí

Với thiết kế thay đổi giúp cho lõi lọc thô kéo dài thời gian. Thay lõi định kỳ đến 36 tháng và các lõi chức năng từ 12 tháng trở lên. Tỷ lệ nước thải của máy lọc nước uống trực tiếp Karofi KAQ-P95. Được rút ngắn tối đa còn 30%, tương đương với một lít nước lọc. Bạn sẽ thu được 70% nước tinh khiết và 30% nước thải ra bên ngoài.

2.Hệ thống 10 cấp lọc năng cao hiệu suất làm việc của máy lọc nước Karofi KAQ-P95

Hệ thống lọc 10 cấp thông minh là sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến. Và dây chuyền sản xuất hiện đại mang đến nguồn nước chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Với bộ lọc thô sử dụng công nghệ Smax Duo, màng RO áp dụng công nghệ Smax RO và hệ thống lõi lọc chức năng sử dụng công nghệ Smax Nano.

Karofi KAQ-P95 có hệ thống cụm lõi đúc nguyên khối
Karofi KAQ-P95 có hệ thống cụm lõi đúc nguyên khối

3 LÕI LỌC SMAX DOU (lõi lọc cơ bản):

Có tác dụng loại bỏ các chất cận bẩn có kích thước trên 1 micromet. Loại bỏ tạp chất và các chất gây mùi trong nước.

Lõi số 1: Lõi lọc Smax DUO 1 Vi lọc:

Sử dụng công nghệ bảo vệ kép DUO Pro ép thành màng lọc vi sợi. Liên kết đa điểm có kích thước siêu nhỏ hơn 5micron giúp tối đa điểm tiếp xúc với nước. Lọc nhanh, giảm nguy cơ tắc lõi lọc. Lõi lọc giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn có kích thước 2-4 micron.

Lõi số 2: Lõi lọc Smax DUO 3 Post Carbon:

Sử dụng chất liệu than hoạt tính gáo dừa định hình. Lõi lọc này có khả năng loại bỏ mùi khó chịu trong nước như mùi hôi, mùi Clo và các thành phần khác có hại.

Lõi số 3: Lõi lọc Smax DUO 3 Vi lọc đa điểm:

Sử dụng vật liệu Polypropylen được kết hợp quy trình ép phun. Tạo nên một chuỗi các vi sợi liên kết cực nhỏ chỉ có kích thước trên 1 micron. Vì thế, linh kiện giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước siêu nhỏ. Ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn. Nguồn nước sau lọc là hoàn toàn không màu không mùi. Đảm bảo an toàn sử dụng cho gia đình bạn.

MÀNG R0 100GPD PUIFIM THAY NHANH MỸ (LỖI SỐ 4)

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất SMAX thiết kế từ các sợi TFC. Có khoảng cách giữa các lỗ hổng từ 0.1-0.5 nanomet chỉ các phân tử nước mới lọc qua. Nhờ thế mà công suất lọc sẽ tăng gấp đôi. Giúp giảm lượng nước thải theo tỉ lệ 7: 3 (10 lít nước đầu vào sẽ thu được 7 lít nước tinh khiết và 3 lít nước thải) .Giúp gia định bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

BỘ LÕI LỌC SMAX  HP 6.1 :

Hiệu suất cao, công nghệ đúc nguyên khối. Cấu tạo khác biệt hoàn toàn so với các loại thông thường. Nhờ vào đó, sản phẩm sẽ có lưu lượng nước tăng 1,5 lần lưu lượng nước đầu ra. Giảm 83% cút nối hạn chế tình trạng rò rỉ nước. Chặn tối đa tình trạng tái nhiễm khuẩn an toàn bảo vệ sức khỏe cho bạn yên tâm sử dụng. Đặt biệt với thiết kế riêng biệt, giúp tiết kiệm 44% không gian. Dễ dàng thay thế với kế nối Quick connect tối đa nơi đặt máy và khi thay lõi cũng đơn giãn.

Lõi số 5: Lõi khoáng đá (mineral)

Sử dụng hạt đá Maifan có chứa Germanium và 45 khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: kẽm, canxi, kali, magie,…Nước sau khi lọc và khử mùi sẽ đi qua lõi lọc này bào mòn các hạt có trong lõi. Sau đó mang theo khoáng chất cũng như các chất điện giải cung cấp thiết yếu cho cơ thể con người.

Lõi số 6: Lõi T33-GAC được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa.

Lõi lọc có các khe xếp chéo nhau để tạo độ thấm hút cao giúp lọc bỏ tối đa các chất hữu cơ. Khử trùng hoàn toàn nguồn nước, lọc rửa sạch màu và mùi của nguồn nước đầu vào.

Lõi số 7: Lõi Hồng ngoại xa được cấu tạo chủ yếu đều từ các hạt bóng gốm

Hấp thu được nhiệt lượng từ bên ngoài và phát ra các bước sóng hồng ngoại. Chia đều các phân tử nước về kích thước cực nhỏ. Lõi far infrared sẽ tạo các khe hở trong nước để hấp thụ được oxi bên ngoài. Đi vào cơ thể vào sâu bên trong cung cấp cho máu và nuôi dưỡng tế bào.

Lõi số 8: Lõi Tourmaline được cấu tạo hoàn toàn từ 2 loại vật liệu quý hiếm Tourmaline và hạt bioceramic.

Hạt Tourmaline là loại đá thường được dùng trong phong thủy và được dùng nhiều trong chữa bệnh. Hạt Bioceramic hấp thụ nhiệt từ bên ngoài. Vì vậy mà linh kiện tạo ra nhiều loại ion âm tốt, giúp cơ thể cân bằng và giảm tối đa nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Hydrogen  Plus (Lõi số 9) Chỉ Duy Nhất Ở Máy KAQ – P95:

Bổ sung Hydrogen bằng phương pháp tự nhiên : Gấp đôi lượng Hydrogen , loại bỏ các chất oxy hóa  và các tác nhân gây lão hóa. Trung hòa acid dư thừa, tốt cho hệ tiêu hóa . Cung cấp khoáng chất Canxi, Magie , Kali, Natri làm cho nước ngọt hơn tự nhiên ( Tải hình về giúp anh )

Karofi KAQ-P95 cụm lõi nguyên khối kết hợp với nano silver plus
Karofi KAQ-P95 cụm lõi nguyên khối kết hợp với nano silver plus

Lõi số 10: Lõi nano bạc được cấu tạo bởi 2 lớp.

Lớp bên trong là than hoạt tính và được bao phủ quanh bởi lớp ngoài các phân tử nano bạc. Các hạt bạc sẽ chia nhỏ thành các phân tử bạc có kích thước vài nanomet. Khi nguồn nước tiến đến bước cuối cùng chảy qua lõi lọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Các vi khuẩn như virus gây hại như Ecoli, bào tử vi khuẩn…  Đồng thời ngăn chặn tối đa chúng quay lại và hoạt động bình thường

Điểm đặt biệt nhờ công nghệ đúc nguyên khối. Làm cho hạn chết tình trạng xâm lấn của các vi khuẩn. Tạp chất trong nước gây ô nhiễm. Hệ thống lọc hoàn toàn đổi mới này tình trạng rò rỉ nước cũng sẽ không còn là nỗi lo của bạn và không nguy hại đến gia đình bạn.

Khi nước đi qua 10 lõi lọc sẽ tạo cho nguồn nước một loại nước tinh khiết đảm bảo an toàn không chất độc hại. Không chất gây mùi khó chịu, hạn chế vi khuẩn đến mức tối đa. Đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.3.

3.Máy lọc nước Karofi KAQ-P95 sở hữu nhiều tính năng thông minh

Để sử dụng hiệu quả công nghệ Aiotec. máy lọc nước uống trực tiếp Karofi KAQ-P95 cần phải tích hợp thêm nhiều tính năng và ứng dụng thông minh khác. Dựa vào đó người dùng sẽ sử dụng dễ dàng và kiểm soát được tình trạng của nguồn nước như:

 • Màn hình LED hiển thị thông báo.
 • Cảnh báo thay lõi lọc
 • Cảnh báo rò rỉ nước.
 • Cảnh báo nước yếu.
 • Cảnh báo mất nước đầu vào.
 • Hệ thống chống tràn siêu việt.

Với một hiệu suất gấp đôi 20l/h, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Sở hửu nhiều tính năng thông minh cho bạn một trải nghiệp tối ưu nhất.

4.Thiết Kế Hitech thời thường đọc đáo.

Sở hửu một thiết kế Hitech thời thượng độc đáo. Một diện mạo mới mẽ vô cùng bắt mắt, một gam màu đen và xanh ngọc chủ đạo. được kết hợp một cách hoàn hảo làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng đầy lịch lãm. Màu sắc trẻ chung tạo điểm nhất ấn tượng cho sản phẩm qua từng nét sắc sảo.

Mặt trước tủ sử dụng kính cường lực chắc chắn bảo vệ an toàn cho hệ thống lọc vận hành một cách ổn định nhất. Sở hửu với kích thước (310 x 380 x 1020) mm

Karofi đã lựa chọn một cách tối ưu nhất để mang lại tiện nghi tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn nhất.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, có thể sử dụng với mọi không gian

"<yoastmark

Những tiện ít mà máy nước lọc Karofi KAQ –P95 mang lại cho gia đình bạn

1.Gấp đôi hiệu suất:

Nguồn nước tinh khiết sẽ được máy lọc nước Karofi KAQ- P95 10 cấp lọc cung cấp 20L/H liên tục. Vì thế, nếu gia đình khách hàng có 4-5 thành viên. Thì hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn loại thiết bị phù hợp và đời mới nhất này để sử dụng.

2.Tiết kiệm chi phí đến mức tối đa:

Với mỗi lít nước lọc bạn chỉ cần bỏ ra 193 đồng. Rẻ hơn gấp 20 lần so với các loại hình thức cung cấp nước tinh khiết cho mọi nhà. Hơn nữa, với công nghệ tiên tiến bậc nhất, sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện khi dùng máy.

3.Sự trải nghiệm được tối ưu nhất – nhờ Công nghệ AioTec

Công nghệ AioTec hiện đại giúp bạn kiểm tra được chất lượng nguồn nước ở bất kì nơi đâu. Đồng thời đảm bảo an oàn tối đa cho gia đình bạn về chất lượng nguồn nước và quá trình lọc của thiết bị.

4.Phù hợp với mọi không gian sống :

"<yoastmark

Thiết kế nổi bật với họa tiết màu xanh ngọc lam – gợi nhớ nên sự tưới mới. Trẻ trung, dịu nhẹ và thanh thoát trên nền xanh cổ vịt huyền bí. Tạo nên một thiết kế có chiều sâu 3D vừa thu hút , vừa mạnh mẽ . Màu xanh lam ngọc là màu sắc của sự may mắn, trọn vẹn gam màu của bình an và thịnh vượng.

Màu xanh ngọc lục bảo là màu của sự thanh tao. Nhã nhặn, dịu dàng mà sắc sảo, sang trọng mà quý phái.

Hai màu này kết hợp với nhau không những mang lại nhiều nhiều yếu tố. Có tính chất tâm linh cho người sử dụng. Mà còn tôn lên không gian sống hiện đại, phù hợp với nội thất của căn hộ sang trọng

5.Kiểu dáng có nhiều tiện ít :

Máy lọc nước KAQ-P95 thiết kế nhiều tiện lợi
Máy lọc nước KAQ-P95 thiết kế nhiều tiện lợi

Bố trí đơn giản, dễ thay thế các link kiện lõi lọc tại nhà. Thêm ngăn chứa đồ tiện dụng để đựng ly, cốc uống tránh việc rơi vỡ khi để trên máy. Tủ có khoang trống rộng rãi cho bạn chửa các đồ vật nhỏ. Khay trên bạn có thể sử dụng để cốc sử dụng uống nước. Khay dưới cùng bạn có thể để các vật lớn hơn  như bình sữa, ly chén to.Với ngăn chứa đồ 10.8 L và ngăn đựng các cốc 6 L thuận tiện trong quá trình sử dụng ,….. Có bánh xe đẩy phí dưới dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

6.Đảm bảo sức khỏe – an toàn cho gia đình bạn :

Karofi tự hào là đơn vị đạt đước Giấy chứng nhận nguồn nước đạt chuẩn của Bộ Y Tế cao nhất hiện nay trên thị trường

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi KAD-P95 sở hữu nguồn nước sau lọc vô cùng tinh khiết, sạch đến 99.9% vi khuẩn có hại với sức khỏe, đem lại vị tươi mát và thanh ngọt trong từng ly nước.

"<yoastmark

Bạn yên tâm và tin tưởng sử dụng nguồn nước lọc đạt chuẩn quốc gia QCVN6-11:2010/BYT của Bộ Y Tế đã chứng nhận do máy lọc nước Karofi cung cấp.

Nên mua máy lọc nước trực tiếp Karofi 10 lõi KAQ-P95 chính hãng ở đâu?

Đại lý ủy quyền Karofi Sài Gòn đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi những ưu điểm sau đây:

 • Là kênh phân phối bán lẻ toàn quốc chuyên về các sản phẩm chính hãng Karofi.
 • Hỗ trợ bảo hành lên đến 36 tháng đối với phần điện, 24 tháng đối với phần nóng – lạnh.
 • Nhân viên tư vấn tận tâm. Có chuyên môn và không ngừng học hỏi. Để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Mức giá bán cạnh tranh.
 • Hướng dẫn khách hàng check sản phẩm chính hãng. Thông qua 2 cách thức là gửi tin nhắn đến tổng đài. Và QR code để xác nhận hàng chuẩn chất lượng.
 • Giao hàng tận nhà và lắp đặt máy lọc hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart