MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KAQ-U03

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi KAQ-U03 10 cấp lọc. Là dòng máy để gầm  ra mắt vào đầu năm 2021. Có thể nói đây là dòng máy lọc nước.  Đem đến sự tiện ích với kích thước  (230 x 304 x 436) mm và tiện nghi. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình có không gian bếp khá trật trội, hộ chung cư,,… chỉ có thể để dưới gầm bếp để tiết kiệm không gian. Và những hộ gia đình có lối sống đơn giản, chỉ cần một chiếc máy lọc nước, không cần tính năng thông minh.

Với hệ thống 10 lõi lọc rời vô cùng tiện lợi để dễ dàng thay thế từng lõi chức năng. Kết hợp với công nghệ Smax đỉnh cao. Sản phẩm đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch với công suất lọc mạnh mẽ 20L/H. Gấp đôi tuổi thọ và giảm tới 75% lượng nước thải. Đặc biệt! sản phẩm sở hữu thêm lõi lọc tourmaline và hydrogen. Giúp mang đến nguồn nước giàu khoáng chất cần thiết cho người dùng.

Karofi KAQ-U03 lọc nước để gầm công suất 20 lít/giờ
Karofi KAQ-U03 lọc nước để gầm công suất 20 lít/giờ

Máy lọc nước uống để gầm Karofi KAQ-U03 là máy lọc nước để gầm dẫn đầu công nghệ :

Đa phần tất cả gia đình hiện này đều muốn có một cuộc sống tiện nghi và tiện ích. Phù hợp với không gian của khu bếp của gia đình,….Karofi đã hiểu được nhu cầu đó và đã đưa ra một sản phẩm. Siêu việt với công nghệ Máy lọc 10 cấp Karofi KAQ-U03 với nhiều tính năng hiện đại như

Những điểm mạnh đặt biệt của máy lọc nước uống trực tiếp Karofi KAQ-U03

Nếu như các máy thông thường chưa đủ để thỏa mãn nhu cầu của bạn và gia đình. KAQ-U03 sẽ là một dòng máy để gầm ấn tượng. Phù hợp với lối sống đơn giản, tiện lợi cho quá trình thay lõi.  Mà bạn có thể lựa chọn để thay thế các sản phẩm thông thường khác.

1 Cộng Nghệ SMAX nhân đôi công suất lọc nước.

Màng ro đúc nguyên khối Smax
Màng ro đúc nguyên khối Smax

Ngoài lõi lọc RO toàn bộ hệ thống lọc nước của KAQ-U05. Được áp dụng công nghệ SMAX thông minh. Lõi lọc được sử dụng các vật liệu tốt nhất. Có cấu trúc vô cùng đặc biệt giúp tăng hiệu suất lọc gấp đôi. So với thông thường đạt 20L/H. Đồng thời kéo dài thời gian sử dụng giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí

Với thiết kế thay đổi giúp cho lõi lọc thô kéo dài thời gian thay lõi. Định kỳ đến 36 tháng và các lõi chức năng từ 12 tháng trở lên. Tỷ lệ nước thải của máy lọc nước uống trực tiếp Karofi KAQ-P95. Được rút ngắn tối đa còn 30%, tương đương với 1m lít lít nước lọc. Bạn sẽ thu được 70% nước tinh khiết và 30% nước thải ra bên ngoài.

2 Hệ thống 10 cấp lọc năng cao hiệu suất làm việc:

Hệ thống lọc 10 cấp thông minh là sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến. Và dây chuyền sản xuất hiện đại mang đến nguồn nước chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Với bộ lọc thô sử dụng công nghệ Smax Duo. Màng RO áp dụng công nghệ Smax RO và hệ thống lõi lọc chức năng sử dụng công nghệ Smax Nano.

KAQ U03 hệ thống 10 lõi lọc mạnh mẽ
KAQ U03 hệ thống 10 lõi lọc mạnh mẽ

3 LÕI LỌC SMAX DOU (lõi lọc cơ bản):

Có tác dụng loại bỏ các chất cận bẩn có kích thước trên 1 micromet, loại bỏ tạp chất và các chất gây mùi trong nước.

Lõi số 1: Lõi lọc Smax DUO 1 Vi lọc:

Sử dụng công nghệ bảo vệ kép DUO Pro ép thành màng lọc vi sợi. Liên kết đa điểm có kích thước siêu nhỏ hơn 5 micron. Giúp tối đa điểm tiếp xúc với nước lọc nhanh, giảm nguy cơ tắc lõi lọc. Lõi lọc giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn có kích thước 2-4 micron.

Lõi số 2: Lõi lọc Smax DUO 3 Post Carbon:

Sử dụng chất liệu than hoạt tính gáo dừa định hình. Lõi lọc này có khả năng loại bỏ mùi khó chịu trong nước như mùi hôi, mùi Clo và các thành phần khác có hại.

Lõi số 3: Lõi lọc Smax DUO 3 Vi lọc đa điểm:

Sử dụng vật liệu Polypropylen được kết hợp quy trình ép phun. Tạo nên một chuỗi các vi sợi liên kết cực nhỏ chỉ có kích thước trên 1 micron. Vì thế, linh kiện giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước siêu nhỏ. Ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn. Nguồn nước sau lọc là hoàn toàn không màu không mùi, đảm bảo an toàn sử dụng cho gia đình bạn.

MÀNG R0 100GPD PURIFIM THAY NHANH MỸ(Lõi số 4):

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất SMAX thiết kế từ các sợi TFC. Có khoảng cách giữa các lỗ hổng từ 0.1-0.5 nanomet chỉ các phân tử nước mới lọc qua. Nhờ thế mà công suất lọc sẽ tăng gấp đôi. Giúp giảm lượng nước thải theo tỉ lệ 7: 3 (10 lít nước đầu vào sẽ thu được 7 lít nước tinh khiết và 3 lít nước thải). Giúp gia định bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

HỆ THỐNG LÕI CHỨC NĂNG : bổ sung nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể. Hoạt hóa phân tử nước nhỏ hơn giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ. Lõi Tourmaline  tạo ra nhiều loại ion âm tốt, giúp cơ thể cân bằng và giảm tối đa nhiều loại bệnh nguy hiểm .Hydrogen hỗ trợ chóng lão hóa cho cơ thể

Lõi số 5: Lõi khoáng đá (mineral)

Sử dụng hạt đá Maifan có chứa Germanium và 45 khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: kẽm, canxi, kali, magie,…Nước sau khi lọc và khử mùi sẽ đi qua lõi lọc này bào mòn các hạt có trong lõi. Sau đó mang theo khoáng chất cũng như các chất điện giải cung cấp thiết yếu cho cơ thể con người.

Lõi số 6: Lõi T33-GAC được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa.

Lõi lọc có các khe xếp chéo nhau để tạo độ thấm hút cao giúp lọc bỏ tối đa các chất hữu cơ. Khử trùng hoàn toàn nguồn nước, lọc rửa sạch màu và mùi của nguồn nước đầu vào.

Lõi số 7: Lõi Hồng ngoại xa được cấu tạo chủ yếu đều từ các hạt bóng gốm

Hấp thu được nhiệt lượng từ bên ngoài và phát ra các bước sóng hồng ngoại. Chia đều các phân tử nước về kích thước cực nhỏ. Lõi far infrared sẽ tạo các khe hở trong nước để hấp thụ được oxi bên ngoài. Đi vào cơ thể vào sâu bên trong cung cấp cho máu và nuôi dưỡng tế bào.

Lõi số 8: Lõi Tourmaline được cấu tạo hoàn toàn từ 2 loại vật liệu quý hiếm

Tourmaline và hạt bioceramic. Hạt Tourmaline là loại đá thường được dùng trong phong thủy và được dùng nhiều trong chữa bệnh. Hạt Bioceramic hấp thụ nhiệt từ bên ngoài. Vì vậy mà linh kiện tạo ra nhiều loại ion âm tốt, giúp cơ thể cân bằng và giảm tối đa nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Lõi số 9: Lõi Hydrogen giúp tăng cường ion âm

Magie, hydro, cân bằng PH năng cao lên tốt cho sức khỏe từ 7.5 – 8.5 tốt cho sức khỏe.

Lõi số 10: Lõi nano bạc được cấu tạo bởi 2 lớp.

Lớp bên trong là than hoạt tính và được bao phủ quanh bởi lớp ngoài các phân tử nano bạc. Các hạt bạc sẽ chia nhỏ thành các phân tử bạc có kích thước vài nanomet. Khi nguồn nước tiến đến bước cuối cùng chảy qua lõi lọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn như virus gây hại như Ecoli, bào tử vi khuẩn…  đồng thời ngăn chặn tối đa chúng quay lại và hoạt động bình thường

Khi nước đi qua 10 lõi lọc sẽ tạo cho nguồn nước một loại nước tinh khiết đảm bảo an toàn không chất độc hại, không chất gây mùi khó chịu, hạn chế vi khuẩn đến mức tối đa. Đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Karofi U03 tăng cường hệ miễn dịch
Karofi U03 tăng cường hệ miễn dịch

Những tiện ích mà Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 mạng lại cho bạn và gia đình bạn:

Sở hửu một thiết kế siêu nhỏ gọn và được sếp vào dòng máy nhỏ nhất hiện nay trên thì trường.  Với một hiệu suất gấp đôi 20l/h, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Sở hửu nhiều tính năng thông minh cho bạn một trải nghiệp tối ưu nhất. Rất thích hợp với những gia đình có lối sống đơn giản, không cần cầu kì.

1.Tối ưu diện tích cho căn nhà của bạn

KAQ U03 thiết kế nhỏ gọn
KAQ U03 thiết kế nhỏ gọn

Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn với chiều sâu chỉ vừa bằng gang tay, dễ dàng lắp đặt vừa với tủ bếp, gầm bếp cho mọi gia đình,  giúp tối ưu diện tích cho căn nhà bạn, đặc biệt rất thích hợp cho những hộ gia đình đang ở chung cư không gian bếp vô cùng trật trội

Karofi đã lựa chọn một cách tối ưu nhất để mang lại tiện nghi tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn nhất.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, có thể sử dụng với mọi không gian

2.Gấp đôi hiệu suất:

Nguồn nước tinh khiết sẽ được máy lọc nước uống trực tiếp Karofi KAQ-U03 cung cấp 20L/H liên tục. Vì thế, nếu gia đình khách hàng có 4-5 thành viên thì hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn loại thiết bị phù hợp và đời mới nhất này để sử dụng.

3.Tiết kiệm chi phí đến mức tối đa:

Với mỗi lít nước lọc bạn chỉ cần bỏ ra 193 đồng. Rẻ hơn gấp 20 lần so với các loại hình thức cung cấp nước tinh khiết cho mọi nhà. Hơn nữa, với công nghệ tiên tiến bậc nhất, sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện khi dùng máy.

4.Đảm bảo sức khỏe – an toàn cho gia đình bạn :

Karofi tự hào là đơn vị đạt đước Giấy chứng nhận nguồn nước đạt chuẩn của Bộ Y Tế cao nhất hiện nay trên thị trường

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi KAQ-U03 sở hữu nguồn nước sau lọc vô cùng tinh khiết, sạch đến 99.9% vi khuẩn có hại với sức khỏe, đem lại vị tươi mát và thanh ngọt trong từng ly nước.

Máy lọc nước Karofi KAQ-UO3 đạt chuẩn quốc gia
Máy lọc nước Karofi KAQ-UO3 đạt chuẩn quốc gia

Bạn yên tâm và tin tưởng sử dụng nguồn nước lọc đạt chuẩn quốc gia QCVN6-11:2010/BYT của Bộ Y Tế đã chứng nhận do máy lọc nước Karofi cung cấp.

Nên mua máy lọc nước uống trực tiếp Karofi KAQ-U03 chính hãng ở đâu?

Đại lý ủy quyền Karofi Sài Gòn đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi những ưu điểm sau đây:

  • Là kênh phân phối bán lẻ toàn quốc chuyên về các sản phẩm chính hãng Karofi.
  • Hỗ trợ bảo hành lên đến 36 tháng đối với phần điện, 24 tháng đối với phần nóng – lạnh.
  • Nhân viên tư vấn tận tâm, có chuyên môn và không ngừng học hỏi để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Mức giá bán cạnh tranh.
  • Hướng dẫn khách hàng check sản phẩm chính hãng thông qua 2 cách thức là gửi tin nhắn đến tổng đại và QR code để xác nhận hàng chuẩn chất lượng.
  • Giao hàng tận nhà và lắp đặt máy lọc hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart