Giảm giá!

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KAQ-U16

6.145.000 

Tính Năng Nổi Bật

 • Công nghệ Smax
 • Màng RO thay nhanh Mỹ
 • Mạch SRO sục rửa màng tự động
 • Hệ thống 10 lõi lọc mạnh mẽ
 • Kích thước nhỏ gọn
 • Nước sạch 99.99% vi khuẩn

Máy Lọc Nước Uống Trực Tiếp Không Tủ Karofi KAQ-U16 là dòng máy không tủ nhỏ gọn, tiện lợi của Karofi, được trang bị một bộ lõi lọc 10 cấp mạnh mẽ cùng công nghệ Smax DOU ưu việt nhân đôi công suất 20L/H, cùng chế độ sục rửa màng tự động, giúp tăng cao tuổi thọ của màng Ro.

Với bộ lọc 10 cấp khẳ năng làm sạch nguồn nước. Đồng thời bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể người đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước karofi KAQ-U16
Máy lọc nước karofi KAQ-U16

Hệ thống 10 cấp lọc mạnh mẽ của máy lọc nước Karofi KAQ-U16

Lõi lọc là thiết bị quan trọng của máy lọc nước. Để đảm bảo cho nguồn nước thật sự tinh khiết và nguồn nước đạt chuẩn hay không. Vì thế Karofi đặt biệt chú trọng vào công nghệ mới tiên tiến Smax. Giúp cho lõi lọc hoạt động một cách vượt trội. Năng cao công suất giúp bạn an tâm về độ tinh khiết cũng như nguồn nước đạt chuẩn.

KAQ U16 hệ thống 10 lõi lọc mạnh mẽ

3 lõi lọc Smax DOU (lõi lọc cơ bản):

có tác dụng lõi bỏ các chất cận bận có kích thước trên 1 micromet, loại bỏ tạp chất và các chất gây mùi trong nước

Lõi 1: lõi lọc Smax DOU 1 vi lọc

Sử dụng công nghệ bảo vệ kép DOU Pro ép thành màng lọc vi sợi. Liên kết đa điểm có kích thước siêu nhỏ hơn 5 micron tối đa tiếp xúc với nước. Lọc nhanh, giảm nguy cơ tắc lõi lọc, loại bỏ tạp chất, bụi bẩn có kích thước từ 2-4 micron.

Lõi 2: lõi lọc Smax DUO 3 Post Carbon

Sử dụng chất liệu than hoạt tính gáo dừa định hình. Lõi này có khẳ năng loại bỏ mùi hôi, mùi clo trong nước và các thành phần có hại khác.

Lõi 3: lõi lọc Smax DOU 3 vi lọc đa điểm

Sử dụng vật liệu Polypropylen được kết hợp quy trình phun tạo nên một chuỗi các vi sợi liên kết cực nhỏ. Chỉ có kích thước trên 1 micron, giúp cho loại bỏ các tạp chất có kích thược cực nhỏ. Ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn nguồn nước.Sau khi qua lõi 3 thì sẽ hoàn toàn không màu không mùi an toàn cho bạn sử dụng.

Màng RO 100GPD PURFIM thay nhanh của Mỹ (lõi số 4):

Sử dụng công nghệ tiên tến nhất Smax. Được làm từ các sợi TFC có khoảng cách giữa các lỗ hổng từ 0.1-0.5 nanomet. Chỉ các phân tư nước mới lọc qua. Giúp cho công suất tăng gấp đôi. Giảm lượng nước thải theo tỷ lệ 7:3 (10 lít nước vào thu được 7 lít nước tinh khiết  và 3 lít nước thải).

Bộ Lõi Lọc Smax

Lõi 5: lõi khoáng đá (mineral)

Sử dụng hạt đá maifan có chứa Germanium. Và 45 khoáng chất cần thiết cho cơ thể bạn như: kẽm, canxi, kali, magie,… Nước sau khi lọc và khử mùi sẽ đi qua lõi lọc này bào mòn các hạt có trong lõi. Sau đó mang theo khoáng chất cũng như các chất điện giải. Cung cấp cho cơ thể bạn giúp bạn có sức khỏe tốt hơn khi sử dụng.

Lõi 6: Lõi T33-GAC được tạo từ than hoạt tính gáo dừa.

Lõi lọc có các khe xếp chép nhau để tạo đổ thấm hút cao giúp lọc bỏ tối đa các chất hữu cơ. Khử trùng hoàn toàn nguồn nước, lọc rửa sạch màu mùi nguồn nước đầu vào.

Lõi 7: lõi hồng ngoại xa được cấu tạo chủ yếu đều từ các hạt bóng gồm

Hấp thu được nhiệt lượng từ ngoài và phát ra bước sóng hồng ngoại. Chia đều các phần tử nước về kích thước siêu nhỏ. Lõi far infrared sẽ tạo các khe hở trong nước hấp thụ được oxy bên ngoài. Đi vào sâu bên trong cung cấp cho máu và nuôi dưỡng tế bào cơ thể. Giúp cho cơ thể bạn có thể trạng tốt trao đổi chất nhanh chống.

Lõi số 8: lõi Tourmaline được cấu tạo hoàn toàn từ 2 loại vật liệu quý hiếm

Tourmaline và hạt bioceramic. Hạt Tourmaline là loại đá thường được dùng trong phong thủy và được dung nhiều trong chữa bệnh. Hạt Bioceramic hấp thụ nhiệt từ bền ngoài. Vì vậy mà linh kiện tạo ra nhiều loại ion âm tốt, giúp cơ thể bạn cân bằng giảm tối đa nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Lõi 9: lõi Hydrogen giúp tăng cường ion âm

Magie, hydro, cân bằng PH năng cao tốt cho sức khỏe của bạn từ 7.5 – 8.5

Lõi 10: lõi nano bạc cấu tạo bởi 2 lớp.

Lớp bên trong là than hoạt tính và được bao phủ quanh bởi lớp ngoài các phân tử nano bạc. Các hạt bạc sẽ chia nhỏ thành các phân tử bạc có kich thước vài nanomet. Khi nguồn nước vào lõi cuối cùng này chảy qua lõi lọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn virus gây hại như e.coli, bào tư vi khuẩn… đồng thời ngăn chặn tốt đa chúng quay lại và hoạt động bình thường.

Những gì mà máy lọc nước Karofi KAQ-U16 mang lại cho gia đình bạn

1.Với công nghệ SMAX tiên tiến

Smax là công nghệ thiết kế cấu trúc màng tối ưu, diện tích màng tiếp xúc với nước được nâng lên tối đa, giúp tăng cao nhất lưu lượng nước qua màng, từ đó nâng cao công suất lọc và kéo dài tuổi thọ cho màng lọc.

Karofi KAQ-U16 lọc nước để gầm công suất 20 lít/giờ
Karofi KAQ-U16 lọc nước để gầm công suất 20 lít/giờ

Công nghệ Smax giúp tối đa hóa diện tích màng tiếp xúc với nước, tăng lưu lượng nước được lọc qua màng. Từ đó công suất lọc của máy lọc nước màng Smax được tăng gấp đôi so với màng RO 50 thông thường trên thị trường. đạt 20L/H

2.Tuổi Thọ được nâng lên 1.5 lần

Công nghệ mới Smax giúp tối ưu công suất lọc của màng Purifim, cùng cơ chế tự đông sực rửa.  Màng lọc RO và toàn bộ hệ thống máy lọc nước chỉ cần hoạt động trong thời gian ngắn để đáp ứng cùng nhu cầu của người sử dụng.

Nhờ vậy, tuổi thọ màng được kéo dài lên đến hơn 1.5 lần, độ bền của máy và linh kiện cũng nhờ đó mà tăng lên.

3.Thiết kế nguyên khối vô trùng

Hệ thống lõi lọc thô và màng lọc RO của máy lọc nước Karofi KAQ-U16 được thiết kế nguyên khối đặc biệt. Thiết kế này giúp:

 • Ngăn ngừa tối đa tình trạng tái nhiễm khuẩn lõi lọc và nguồn nước.
 • Hạn chế rò rỉ nước làm hỏng các linh kiện trong máy.
 • Lõi lọc Smax nhỏ gọn, dễ lắp đặt, tiện lợi cho người sử dụng.

4.Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi

KAQ U16 thiết kế nhỏ gọn
KAQ U16 thiết kế nhỏ gọn

Ưu điểm tuyệt vời của dòng Máy Lọc Nước Uống Trực Tiếp Không Tủ Karofi KAQ-U16 chính là kích thước vô cùng nhỏ gọn, không vỏ tủ cồng kềnh. Do đó, khách hàng có thể tận dụng những không gian hạn hẹp trong nhà để lắp đặt thiết bị.

Với thông số 304 x 230 x 436 mm, khối lượng: 9,5 kg, người dùng có thể sắp xếp vị trí lắp máy ở khắp mọi nơi như nhà bếp, dưới chậu rửa bát, tủ bếp, gầm cầu thang…

5. Bảo sức khỏe – an toàn cho gia đình bạn :

Karofi tự hào là đơn vị đạt đước Giấy chứng nhận nguồn nước uống đạt chuẩn của Bộ Y Tế cao nhất hiện nay trên thị trường

Máy Lọc Nước Uống Trực Tiếp Không Tủ Karofi KAQ-U16 sở hữu nguồn nước sau lọc vô cùng tinh khiết, sạch đến 99.9% vi khuẩn có hại với sức khỏe, đem lại vị tươi mát và thanh ngọt trong từng ly nước.

Karofi U16 đạt chuẩn nước uống tinh khiết
Karofi U16 đạt chuẩn nước uống tinh khiết

Bạn yên tâm và tin tưởng sử dụng nguồn nước lọc đạt chuẩn quốc gia QCVN6-11:2010/BYT của Bộ Y Tế đã chứng nhận do máy lọc nước Karofi cung cấp.

Nên mua máy lọc nước uống trực tiếp không tủ karofi KAQ-U16 chính hãng ở đâu?

Đại lý ủy quyền Karofi Sài Gòn đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Và tin dùng bởi những ưu điểm sau đây:

 • Là kênh phân phối bán lẻ toàn quốc chuyên về các sản phẩm chính hãng Karofi.
 • Hỗ trợ bảo hành lên đến 36 tháng đối với phần điện, 24 tháng đối với phần nóng – lạnh.
 • Nhân viên tư vấn tận tâm. Có chuyên môn và không ngừng học hỏi. Để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Mức giá bán cạnh tranh.
 • Hướng dẫn khách hàng check sản phẩm chính hãng. Thông qua 2 cách thức là gửi tin nhắn đến tổng đài. Và QR code để xác nhận hàng chuẩn chất lượng.

Giao hàng tận nhà và lắp đặt máy lọc hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart