Giảm giá!

MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH KAROFI KAD-D66

11.041.000 

Tính năng nổi bật:

 • 3 chức năng nóng – lạnh – lọc tiện lợi
 • Hệ thống 11 lõi lọc mạnh mẽ hoàn toàn mới
 • Bổ sung lõi Nano silver Plus gấp đôi hiệu quả diệt khuẩn
 • Tiết kiệm 30% điện năng nhờ công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp
 • Bổ sung Hydrogen chống lão hóa
 • Màng RO chuẩn Mỹ
 • Chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT
 • (Lưu ý: Một số linh kiện của máy có thể được thay đổi theo thực tế mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm)

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi nóng lạnh nguội KAD-D66. Được mệnh danh nữ hoàng lạnh sâu được ra mắt vào đầu năm 2021. Sở hữu công nghệ  nổi bật với 2 vòi 3 chế độ nước nóng – lạnh – lọc RO. Mang đến sự tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước của người dùng. Công nghệ làm lạnh BLOCK bền bỉ. Cho nhiệt độ nước lạnh sâu 6-10 độ. Nhiệt độ nước nóng đến 95 độ C. Người dùng có thể thoải mái sử dụng pha trà, sữa, cafe, mì gói…

Sản phẩm hoạt động mạnh mẽ với 11 lõi SMAX. Mang đến hiệu suất cao vượt trội: Nhân đôi công suất, gấp đôi tuổi thọ và tiết kiệm 71% lượng nước thải. Cụm lõi lọc Smax hiệu suất cao cung cấp nhiều khoáng chất tốt. Kết hợp thêm lõi Nano Silver Plus giúp gấp đôi khả năng diệt khuẩn. Đảm bảo chất lượng nước đầu ra tinh khiết nhất. Sản phẩm áp dụng công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp giúp tiết kiệm điện năng đến 30%.

Máy lọc nước nóng lạnh nguội Karofi KAD-D66 sở hữu công nghệ làm lạnh BLOCK


Công nghệ làm lạnh BLOCK bền bỉ, cho nhiệt độ nước lạnh sâu từ 6 – 10 độ. Nhiệt độ nước nóng đến 95 độ C, Đối với đều kiện nhiệt độ bình thường, nước không quá nóng ( do buổi trưa) thì khoảng tầm 30 phút sẽ đạt được nhiệt độ lạnh sâu. Nên người dùng có thể thoải mái sử dụng pha trà, sữa, cafe, mì gói… có thể sự dụng trong văn phòng dưới khoảng 20 người.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi D66 Nữ hoàng lạnh Sâu
Máy lọc nước nóng lạnh Karofi D66 Nữ hoàng lạnh Sâu

Công nghệ Smax 11 lõi lọc hoạt động vượt trôi hơn trong máy lọc nước nóng lạnh KAD- D66

Bên cạnh lõi lọc RO toàn bộ hệ thống lọc nước của sản phẩm. Cũng được sử dụng công nghệ Smax thông minh. Lõi lọc được sử dụng các vật liệu có cấu trúc vô cùng đặt biệt. Giúp tăng hiệu suất lọc gấp đố so với máy thông thường đến 20L/H. Ngoài ra còn tăng thời gian sử dụng nâng cao tuổi thọ của lõi lọc, tiết kiệm chi phí thay lõi.

Smax cho phép công suất hoạt động gấp 2 lần, và tuổi thọ được nhân đôi. Lõi lọc thời hạn sử dụng tới 12 tháng, màng RO đến 36 tháng, lõi lọc chức năng từ 12 tháng trở lên. Với 1 lít nước tinh khiết thu vào chỉ mất 0.6 lít nước thải.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi D66 màng lọc smax ro nguyên khối chuẩn mỹ
Máy lọc nước nóng lạnh Karofi D66 màng lọc smax ro nguyên khối chuẩn mỹ

Máy lọc nước nóng lạnh KAD-D66 sở hữu hệ thống 11 lõi lọc

Máy lọc nước Ro karofi có 10 lõi lọc mang đên nguồn nước đảm bảo chất lượng và an toàn đã được Bộ Y Tế chứng nhận. Bạn có thể yên tâm về chất lượng nước mà máy lọc nước Karofi mang lại.

Hệ thống 11 lõi lọc năng cao hiệu suất làm việc

Đối với máy lọc nước, thiết bị chính quan trọng và không thể thiếu để quyết định chất lượng nguồn nước đạt yêu chuẩn hay không. Vì thế, Karofi luôn tập trung sáng tạo ra các hệ thống lọc, bám sát vào nhu cầu của từng người tiêu dung.

Lõi lọc phải đảm bảo nguồn nước đạt chuật chất lược, vừa cung cấp khoán chất cần thiết để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của người tiêu dung. Đối với máy lọc nước karofi nóng lạnh KAD-D66 gồm có:

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi D66 vua lõi lọc
Máy lọc nước nóng lạnh Karofi D66 vua lõi lọc

3 LÕI LỌC SMAX DOU( lõi lọc cơ bản) : có tác dụng lõi bỏ các chất cận bận có kích thước trên 1 micromet, loại bỏ tạp chất và các chất gây mùi trong nước

Lõi 1: lõi lọc Smax DOU 1 vi lọc,

sử dụng công nghệ bảo vệ kép DOU Pro kép thành màng lọc vi sợi liên kết đa điểm có kích thước siêu nhỏ hơn 5 micron tối đa tiếp xúc với nước, lọc nhanh, giảm nguy cơ tắc lõi lọc, loại bỏ tạp chất, bụi bẩn có kích thước từ 2-4 micron.

Lõi 2: lõi lọc Smax DUO 3 Post Carbon

sử dụng chất liệu than hoạt tính gáo dừa định hình. Lõi này có khẳ năng loại bỏ mùi hôi, mùi clo trong nước và các thành phần có hại khác.

Lõi 3: lõi lọc Smax DOU 3 vi lọc đa điểm

sử dụng vật liệu Polypropylen được kết hợp quy trình phun tạo nên một chuối các vi sợi liên kết cực nhỏ chỉ có kích thước trên 1 micron, giúp cho loại bỏ các tạp chất có kích thược cực nhỏ, ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn nguồn được sau khi qua lõi 3 thì sẽ hoàn toàn không màu không mùi an toàn cho bạn sử dụng.

MÀNG RO 100GPD PURFIM THAY NHANH CỦA MỸ( LỖI SỐ 4) :

sử dụng công nghệ tiên tến nhất Smax được làm từ các sợi TFC có khoảng cách giữa các lỗ hổng từ 0.1-0.5 nanomet chỉ các phân tư nước mới lọc qua. Giúp cho công suất tăng gấp đôi, giảm lượng nước thải theo tỷ lệ 7:3 (10 lít nước vào thu được 7 lít nước tinh khiết  và 3 lít nước thải).

BỘ LÕI LỌC SMAX  HP 6.1 :  hiệu suất cao, công nghệ đúc nguyên khối, cấu tạo khác biệt hoàn toàn so với các loại thông thường. Nhờ vào đó, sản phẩm sẽ có lưu lượng nước tăng 1,5 lần lưu lượng nước đầu ra, Giảm 83% cút nối hạn chế tình trạng rò rỉ nước, chặn tối đa tình trạng tái nhiễm khuẩn an toàn bảo vệ sức khỏe cho bạn yên tâm sử dụng. đặt biệt với thiết kế riêng biệt, giúp tiết kiệm 44% không gian, Dễ dàng thay thế với kế nối  Quick connect tối đa nơi đặt máy và khi thay lõi cũng đơn giãn.

Karofi D66 cụm lõi nguyên khối kết hợp với nano silver plus
Karofi D66 cụm lõi nguyên khối kết hợp với nano silver plus

Bộ 6 lõi đúc nguyên khối

Lõi 5: lõi khoáng đá (mineral)

sử dụng hạt đá maifan có chứa Germanium và 45 khoáng chất cần thiết cho cơ thể bạn như: kẽm, canxi, kali, magie,… Nước sau khi lọc và khử mùi sẽ đi qua lõi lọc này bào mòn các hạt có trong lõi. Sau đó mang theo khoáng chất cũng như các chất điện giải cung cấp cho cơ thể bạn giúp bạn có sức khỏe tốt hơn khi sử dụng.

Lõi 6: Lõi T33-GAC được tạo từ than hoạt tính gáo dừa.

lõi lọc có các khe xếp chép nhau để tạo đổ thấm hút cao giúp lọc bỏ tối đa các chất hữu cơ, khử trùng hoàn toàn nguồn nước, lọc rửa sạch màu mùi nguồn nước đầu vào.

Lõi 7: lõi hồng ngoại xa

Được cấu tạo chủ yếu đều từ các hạt bóng gồm. Hấp thu được nhiệt lượng từ ngoài và phát ra bước sóng hồng ngoại. Chia đều các phần tử nước về kích thước siêu nhỏ. Lõi far infrared sẽ tạo các khe hở trong nước hấp thụ được oxy bên ngoài. Đi vào sâu bên trong cung cấp cho máu và nuôi dưỡng tế bào cơ thể. Giúp cho cơ thể bạn có thể trạng tốt trao đổi chất nhanh chống.

Lõi số 8: lõi Tourmaline được cấu tạo hoàn toàn từ 2 loại vật liệu quý hiếm

Tourmaline và hạt bioceramic. Hạt Tourmaline là loại đá thường được dùng trong phong thủy và được dùng nhiều trong chữa bệnh. Hạt Bioceramic hấp thụ nhiệt từ bền ngoài. Vì vậy mà linh kiện tạo ra nhiều loại ion âm tốt, giúp cơ thể bạn cân bằng giảm tối đa nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Lõi 9: lõi Hydrogen giúp tăng cường ion âm

Magie, hydro, cân bằng PH năng cao tốt cho sức khỏe của bạn từ 7.5 – 8.5

Karofi D66 tăng cường hệ miễn dịch
Karofi D66 tăng cường hệ miễn dịch

Lõi 10: lõi nano bạc cấu tạo bởi 2 lớp.

Lớp bên trong là than hoạt tính và được bao phủ quanh bởi lớp ngoài các phân tử nano bạc. Các hạt bạc sẽ chia nhỏ thành các phân tử bạc có kich thước vài nanomet. Khi nguồn nước vào lõi cuối cùng này chảy qua lõi lọc. Sẽ được loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn virus gây hại như e.coli, bào tư vi khuẩn… đồng thời ngăn chặn tốt đa chúng quay lại và hoạt động bình thường.

Lõi 11 : LÕI NANO SLIVE PLUS

Tăng hiệu quả khử khuẩn, giúp chất lượng nước đầu ra là tinh khiết nhất.

Khi bạn đọc hết đến đoạn này. Các bạn đã hiểu được chất lượng siêu tuyệt vời. Từ một nhà máy lọc nước uống trực tiếp. Karofi nóng lạnh nguội KAD-D66 mang lại cho bạn. Không những vậy thiết bị còn tích hợp hệ thống điện tử thông minh. Mang cho bạn nhiều tiện ích tuyệt vời. Các nhu cầu bân khuân của bạn khi sử dụng. Máy lọc nước đã được đáp ứng trên máy đầy đủ.

5 tiện ít mà máy nước uống Karofi nóng lạnh nguội KAD-D66 mang lại cho gia đình bạn

1.ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU VỀ NGUỒN NƯỚC : giải khát mùa hè, pha sữa trà, vì tôm, tuyệt trùng ,….

 

Karofi D66 đáp ứng mọi nhu cầu
Karofi D66 đáp ứng mọi nhu cầu

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi nóng-lạnh-nguội  KAD-D66 tích hợp 3 chế độ: nóng lạnh-nguội với nhiệt độ nóng 85- 95 độ C và nhiệt độ của nước lạnh là 6- 10 độ C. Dung tích bình nóng : 2 lít,  dung tích bình lạnh: 1 Lít và bình áp chưa 5 lít có thể sử dụng khi mất điện. Nhờ có công nghệ Công nghệ làm lạnh BLOCK tối ưu các mục đích sử dụng của người dùng, thích hợp sử dụng trong văn phòng, ..

2.GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬ DỤNG ĐIỆN : Sản phẩm áp dụng công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp giúp tiết kiệm điện năng đến 30%.

Karofi D66 tiết kiệm điện
Karofi D66 tiết kiệm điện

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi nóng-lạnh-nguội  KAD-D66 Gấp đôi hiệu suất giúp bạn có lượng nguồn cung cấp nước sạch tinh khiết cho gia đình bạn. Hiệu suất lọc nước của KAD-D66 đạt 20L/H liên tục. Phù hợp cho một gia đình ấm cúng 4-5 thành viên trong gia đình.

Tuy công suất lọc và nhiều tính năng nhưng Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi nóng-lạnh-nguội  KAD-D66 khi sử dụng vẫn tiết kiệm tới 30% điện năng nhờ công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp giúp giữ nhiệt độ bầu nóng và lạnh lâu hơn

3.Phù hợp với mọi không gian sống :  thiết kế tinh tế, sang trọng, tiện lợi

Karofi D66 phù hợp mọi không gian
Karofi D66 phù hợp mọi không gian

Kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã phù hợp với nhiều không gian sống

Kích thước tủ : (310 x 380 x 960) mm ,nặng  39  kg , có bánh xe di chuyển dễ dàng (lưu ý : phải để nghiên góc 30 độ mới di chuyển được, nên không sợ trẻ nó đẩy )

Thiết kế tận tâm : Không bị rò nước vòi nóng, lạnh, nước lạnh nhanh và sâu, hệ thống thoát nước ngưng tụ hoàn chỉnh.

4.Đảm bảo sức khỏe – an toàn cho gia đình bạn :

Karofi tự hào là đơn vị đạt đước Giấy chứng nhận nguồn nước đạt chuẩn của Bộ Y Tế cao nhất hiện nay trên thị trường

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi nóng-lạnh-nguội  KAD-D66 sở hữu nguồn nước sau lọc vô cùng tinh khiết, sạch đến 99.9% vi khuẩn có hại với sức khỏe, đem lại vị tươi mát và thanh ngọt trong từng ly nước.

Karofi D66 đạt chuẩn nước uống trực tiếp
Karofi D66 đạt chuẩn nước uống trực tiếp

Bạn yên tâm và tin tưởng sử dụng nguồn nước lọc. Đạt chuẩn quốc gia QCVN6-11:2010/BYT của Bộ Y Tế. Đã chứng nhận do máy lọc nước Karofi cung cấp.

Nên Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi nóng-lạnh-nguội  KAD-D66 chính hãng ở đâu?

Đại lý ủy quyền Karofi Sài Gòn đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi những ưu điểm sau đây:

 • Là kênh phân phối bán lẻ toàn quốc chuyên về các sản phẩm chính hãng Karofi.
 • Hỗ trợ bảo hành lên đến 36 tháng đối với phần điện, 24 tháng đối với phần nóng – lạnh.
 • Nhân viên tư vấn tận tâm. Có chuyên môn và không ngừng học hỏi. Để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Mức giá bán cạnh tranh.
 • Hướng dẫn khách hàng check sản phẩm chính hãng. Thông qua 2 cách thức là gửi tin nhắn đến tổng đại. Và QR code để xác nhận hàng chuẩn chất lượng.

Giao hàng tận nhà và lắp đặt máy lọc hoàn toàn miễn phí.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart