Giảm giá!

MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH KAROFI KAD-D52

9.766.000 

Thông tin nổi bật

 • Công nghệ làm lạnh điện tử siêu êm
 • Công nghệ kiểm chất lượng nước chủ động Aiotec
 • 10 lõi lọc Smax hiệu suất cao
 • Bảo hành 36 tháng
 • Xuất xứ: Việt Nam  
 • ( Lưu ý: Một số linh kiện của máy có thể được thay đổi theo thực tế mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm)

Máy lọc nước nóng lạnh nguội Karofi KAD-D52. Là dòng máy tủ đứng siêu nhỏ gọn, mới được ra mắt vào đầu năm 2021. Sở hữu công nghệ AIOTEC tích hợp 3 chế độ nóng – lạnh – nguội. Thiết bị giúp người dùng có thể quan sát và kiểm tra chất lượng nguồn nước dù ở bất cứ nơi đâu. Với hệ thống lọc 10 lõi áp dụng công nghệ mới Smax. Đỉnh cao hoạt động bền bỉ cung cấp đến 20L/H.

Sản phẩm áp dụng công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp giúp tiết kiệm điện năng đến 30%. Công nghệ lọc Smax tiên tiến giúp công suất lọc nhân đôi. Tăng gấp đôi tuổi thọ giảm 71% lượng nước thải. Với mẫu thiết siêu nhỏ gọn, phù hợp với những không gian. Không được rộng, hoặc những gia đình thích thiết kế thanh mảnh,….

Tìm hiểu thêm về máy chi tiết ở dưới bài viết này.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD- D52
Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD- D52

 

Máy lọc nước nóng lạnh nguội Karofi KAD-D52 sở hữu công nghệ thông minh AioTec

Máy lọc nước được kết hợp với điện thoại thông qua ứng dụng karofi 360 kết nối qua wifi. Chỉ cần khách hàng sở hữu điện thoại thông minh là có thể kiểm tình trạng máy ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Nhưng bộ phận quan trọng của hệ thống máy lọc nước uống trực tiếp Karofi nóng-lạnh-nguội KAD-D52 sẽ được tích hợp them mạch thông minh trên máy để tự động đo thời gian sử dụng của linh kiện, sau đó được kiểm tra thông qua app trên điện thoại.

Máy lọc nước nóng lạnh karofi KAD-D52 sở hữu công nghệ Aiotec
Máy lọc nước nóng lạnh karofi KAD-D52 sở hữu công nghệ Aiotec

Công nghệ AIoTec cho phép giám sát chất lượng một cách tối ưu nhất

Bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước là lõi lọc. là linh kiện tiêu hao trong quá trình lọc nước, lõi lọc sẽ tích tụ cặn bẩn theo thời gian. Mạch thông minh trong máy sẽ tự động đếm tuổi thọ của linh kiện để đưa kết quả thông qua app trên điện thoại của bạn.

Karofi D52 bảng hiện thị thông tin trên app ứng dụng karofi 360
Karofi D52 bảng hiện thị thông tin trên app ứng dụng karofi 360

Ngoài ra trên ứng dụng bạn có thể theo dõi được độ tinh khiết của nguồn nước qua chỉ số PI (Purify index) được hiển thị cấp độ an toàn khác nhau: cấp độ an toàn ( sẽ hiện màu xanh) cấp độ kém án toàn (sẽ thể hiện màu vàng) cấp độ không an toàn (màu đỏ). Để các bạn khí sử dụng máy có thể xử lý kịp thời nguồn nước đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn khi sử dụng.

Ngoài tiện ích trên các vấn đề cơ bản khác như thông tin máy, lịch sử thiết bị, cảnh báo lỗi như nước yếu, rò rỉ nước, mất nước đầu vào,… sẽ được hiển thị thông qua app trên điện thoại của bạn.

Ngoài ra bạn có thể thông qua công nghệ Aiotec còn có thể xác thực chính hãng, kích hoạt bảo hành, kiểm tra thời hạn và các chính sách bảo hành.

Công nghệ Smax lõi lọc vượt trôi hơn trong máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD- D52

Bên cạnh lõi lọc RO toàn bộ hệ thống lọc nước của sản phẩm cũng được sử dụng công nghệ Smax thông minh. Lõi lọc được sử dụng các vật liệu có cấu trúc vô cùng đặt biệt giúp tăng hiệu suất lọc gấp đố so với máy thông thường đến 20L/H, ngoài ra còn tăng thời gian sử dụng nâng cao tuổi thọ của lõi lọc, tiết kiệm chi phí thay lõi.

Máy lọc nóng lạnh Karofi D52 sở hữu công nghệ Smax
Máy lọc nóng lạnh Karofi D52 sở hữu công nghệ Smax

Smax cho phép công suất hoạt động gấp 2 lần, và tuổi thọ được nhân đôi. Lõi lọc thời hạn sử dụng tới 12 tháng, màng RO đến 36 tháng, lõi lọc chức năng từ 12 tháng trở lên. Với 1 lít nước tinh khiết thu vào chỉ mất 0.6 lít nước thải.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D52 sở hữu hệ thông lõi lọc 10 cấp lọc

Máy lọc nước Ro karofi có 10 lõi lọc mang đên nguồn nước đảm bảo chất lượng và an toàn đã được Bộ Y Tế chứng nhận. Bạn có thể yên tâm về chất lượng nước mà máy lọc nước Karofi mang lại.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D52 sở hữu 10 lõi lọc mạnh mẽ
Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D52 sở hữu 10 lõi lọc mạnh mẽ

Hệ thống 10 lõi lọc năng cao hiệu suất làm việc 

Đối với máy lọc nước, thiết bị chính quan trọng và không thể thiếu để quyết định chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn hay không. Vì thế, Karofi luôn tập trung sáng tạo ra các hệ thống lọc, bám sát vào nhu cầu của từng người tiêu dụng

Lõi lọc phải đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn chất lượng, vừa cung cấp khoán chất cần thiết để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của người tiêu dung. Đối với máy lọc nước karofi nóng lạnh KAD-D50 gồm có:

Karofi 52 ông hoàng lõi lọc
Karofi 52 ông hoàng lõi lọc

Ông hoàng lõi lọc với các cấp lọc siêu mạnh mẽ 

3 LÕI LỌC SMAX DOU( lõi lọc cơ bản) : có tác dụng lõi bỏ các chất cận bận có kích thước trên 1 micromet, loại bỏ tạp chất và các chất gây mùi trong nước

Lõi 1: lõi lọc Smax DOU 1 vi lọc.

sử dụng công nghệ bảo vệ kép DOU Pro ép thành màng lọc vi sợi liên kết đa điểm có kích thước siêu nhỏ hơn 5 micron tối đa tiếp xúc với nước, lọc nhanh, giảm nguy cơ tắc lõi lọc, loại bỏ tạp chất, bụi bẩn có kích thước từ 2-4 micron.

Lõi 2: lõi lọc Smax DUO 3 Post Carbon

sử dụng chất liệu than hoạt tính gáo dừa định hình. Lõi này có khẳ năng loại bỏ mùi hôi, mùi clo trong nước và các thành phần có hại khác.

Lõi 3: lõi lọc Smax DOU 3 vi lọc đa điểm

sử dụng vật liệu Polypropylen được kết hợp quy trình phun tạo nên một chuối các vi sợi liên kết cực nhỏ chỉ có kích thước trên 1 micron, giúp cho loại bỏ các tạp chất có kích thược cực nhỏ, ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn nguồn được sau khi qua lõi 3 thì sẽ hoàn toàn không màu không mùi an toàn cho bạn sử dụng.

MÀNG RO 100GPD PURFIM THAY NHANH CỦA MỸ( LỖI SỐ 4) :

sử dụng công nghệ tiên tến nhất Smax được làm từ các sợi TFC có khoảng cách giữa các lỗ hổng từ 0.1-0.5 nanomet chỉ các phân tư nước mới lọc qua. Giúp cho công suất tăng gấp đôi, giảm lượng nước thải theo tỷ lệ 7:3 (10 lít nước vào thu được 7 lít nước tinh khiết  và 3 lít nước thải).

BỘ LÕI LỌC SMAX  HP 6.1 :

hiệu suất cao, công nghệ đúc nguyên khối, cấu tạo khác biệt hoàn toàn so với các loại thông thường. Nhờ vào đó, sản phẩm sẽ có lưu lượng nước tăng 1,5 lần lưu lượng nước đầu ra, Giảm 83% cút nối hạn chế tình trạng rò rỉ nước, chặn tối đa tình trạng tái nhiễm khuẩn an toàn bảo vệ sức khỏe cho bạn yên tâm sử dụng. đặt biệt với thiết kế riêng biệt, giúp tiết kiệm 44% không gian, Dễ dàng thay thế với kế nối  Quick connect tối đa nơi đặt máy và khi thay lõi cũng đơn giãn.

So sánh cụm lõi Smax và cụm lõi thường
So sánh cụm lõi Smax và cụm lõi thường

Bộ 6 lõi đúc nguyên khối

Lõi 5: lõi khoáng đá (mineral)

sử dụng hạt đá maifan có chứa Germanium và 45 khoáng chất cần thiết cho cơ thể bạn như: kẽm, canxi, kali, magie,… Nước sau khi lọc và khử mùi sẽ đi qua lõi lọc này bào mòn các hạt có trong lõi. Sau đó mang theo khoáng chất cũng như các chất điện giải cung cấp cho cơ thể bạn giúp bạn có sức khỏe tốt hơn khi sử dụng.

Lõi 6: Lõi T33-GAC được tạo từ than hoạt tính gáo dừa.

lõi lọc có các khe xếp chép nhau để tạo đổ thấm hút cao giúp lọc bỏ tối đa các chất hữu cơ, khử trùng hoàn toàn nguồn nước, lọc rửa sạch màu mùi nguồn nước đầu vào.

Lõi 7: lõi hồng ngoại xa được cấu tạo chủ yếu đều từ các hạt bóng gồm

hấp thu được nhiệt lượng từ ngoài và phát ra bước song hồng ngoại chia đều các phần tử nước về kích thước siêu nhỏ. Lõi far infrared sẽ tạo các khe hở trong nước hấp thụ được oxy bên ngoài đi vào sâu bên trong cung cấp cho máu và nuôi dưỡng tế bào cơ thể, giúp cho cơ thể bạn có thể trạng tốt trao đổi chất nhanh chống.

Lõi số 8: lõi Tourmaline được cấu tạo hoàn toàn từ 2 loại vật liệu quý hiếm

Tourmaline và hạt bioceramic. Hạt Tourmaline là loại đá thường được dùng trong phong thủy và được dung nhiều trong chữa bệnh. Hạt Bioceramic hấp thụ nhiệt từ bền ngoài. Vì vậy mà linh kiện tạo ra nhiều loại ion âm tốt, giúp cơ thể bạn cân bằng giảm tối đa nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Lõi 9: lõi Hydrogen giúp tăng cường ion âm

bổ sung magie, hydro, cân bằng PH năng cao tốt cho sức khỏe của bạn từ 7.5 – 8.5

Karofi D52 bổ sung hydrogen
Karofi D52 bổ sung hydrogen

Lõi 10: lõi nano bạc cấu tạo bởi 2 lớp.

Lớp bên trong là than hoạt tính và được bao phủ quanh bởi lớp ngoài các phân tử nano bạc. Các hạt bạc sẽ chia nhỏ thành các phân tử bạc có kich thước vài nanomet. Khi nguồn nước vào lõi cuối cùng này chảy qua lõi lọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn virus gây hại như e.coli, bào tư vi khuẩn… đồng thời ngăn chặn tốt đa chúng quay lại và hoạt động bình thường.

Karofi D52 tăng cường hệ miễn dịch
Karofi D52 tăng cường hệ miễn dịch

Khi bạn đọc hết đến đoạn này, các bạn đã hiểu được chất lượng siêu tuyệt vời từ một nhà máy lọc nước uống trực tiếp Karofi nóng-lạnh-nguội KAD-D50 mang lại cho bạn. không những vậy thiết bị còn tích hợp hệ thống điện tử thông minh mang cho bạn nhiều tiện ích tuyệt vời, các nhu cầu bân khuân bạn khi sử dụng máy lọc nước đã được đáp ứng trên máy đầy đủ.

5 tiện ít mà máy lọc nước nóng lạnh nguội KAD-D52 mang lại cho gia đình bạn

1.ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU VỀ NGUỒN NƯỚC :giải khát mùa hè, pha sữa trà, vì tôm, tuyệt trùng ,….

Karofi D52 tiết kiệm điện năng
Karofi D52 tiết kiệm điện năng

Chế độ nóng-lạnh-nguội 2 vòi 3 chế độ

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi nóng-lạnh-nguội  KAD-D52. Tích hợp 3 chế độ: nóng lạnh-nguội với nhiệt độ nóng 85- 90 độ C. Và nhiệt độ của nước lạnh là 12- 15 độ C. Nhờ có công nghệ làm lạnh điện tử siêu êm. Nên giúp cho các thiêt bị hoạt động êm ái. Tối ưu các mục đích sử dụng của người dùng .

2.GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬ DỤNG ĐIỆN : Sản phẩm áp dụng công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp giúp tiết kiệm điện năng đến 30%.

Karofi D52 tiết kiệm điện năng
Karofi D52 tiết kiệm điện năng

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi nóng-lạnh-nguội  KAD-D52. Gấp đôi hiệu suất giúp bạn có lượng nguồn cung cấp nước sạch tinh khiết cho gia đình bạn. Hiệu suất lọc nước của KAD-D52 đạt 20L/H liên tục. Phù hợp cho một gia đình ấm cúng 4-5 thành viên trong gia đình.

Tuy công suất lọc và nhiều tính năng nhưng Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi nóng-lạnh-nguội  KAD-D52 khi sử dụng vẫn tiết kiệm tới 30% điện năng nhờ công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp giúp giữ nhiệt độ bầu nóng và lạnh lâu hơn .

3.Phù hợp với mọi không gian sống : thiết kế siêu nhỏ gọn, thanh lịch

Karofi D52 thiết kế nhỏ gọn
Karofi D52 thiết kế nhỏ gọn

Hình khối sắc nét, kiểu dáng trang nhã. Tủ kính được thiết kế vơi màu sắc hiện đại. Phù hợp với mọi không gian sống

Kích thước: 290 x 340 x 900, Khối lượng: 24,5 Kg , Màu sắc:         Trắng – Đen

Thiết kế tận tâm: không bị rò nước vòi nóng, lạnh, nước lạnh nhanh. Độ bền bán dẫn điện tử cao do tính toán đối lưu gió tốt. Hệ thống thoát nước ngưng tụ hoàn chỉnh.

 

4.Hiện thị tinh tế – dễ dàng sử dụng : đèn báo rõ ràng , dễ nhận biết

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D52 hiện thị tinh tế
Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D52 hiện thị tinh tế

Ngoài ra còn hiện thị độ sạch của nước. Chế độ hiển thị thông số độ sạch của nước hiện thị ngay trên bề mặt máy. Giúp bạn nắm bắp được tình trạng nguồn nước sạch. Khi nước bất thường bạn có thể kịp thề xử lý. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn.

Bạn lo ngại khi sử dụng máy có lõi có hư hại. Thì làm sao để biết hãy yên tâm nhờ có chức năng. Cảnh báo lỗi sẽ giúp bạn làm việc này. Karofi đã nắm bắt được các lo lắng của các bạn về vấn đề này. Máy lọc nước karofi KAD-D52 đã được thêm tính năng cảnh báo lỗi. Giúp bạn biết được tình trạng máy hoạt động có an toàn và ổn định hay không.

5.Đảm bảo sức khỏe – an toàn cho gia đình bạn :

Karofi tự hào là đơn vị đạt đước Giấy chứng nhận nguồn nước đạt chuẩn của Bộ Y Tế cao nhất hiện nay trên thị trường

Máy lọc nước Karofi KAD-D52 sở hữu nguồn nước sau lọc vô cùng tinh khiết. Sạch đến 99.9% vi khuẩn có hại với sức khỏe. Đem lại vị tươi mát và thanh ngọt trong từng ly nước.

Karofi D52 đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp
Karofi D52 đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp

Bạn yên tâm và tin tưởng sử dụng nguồn nước lọc đạt chuẩn quốc gia QCVN6-11:2010/BYT của Bộ Y Tế đã chứng nhận do máy lọc nước Karofi cung cấp.

Nên mua máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D52 Aiotec chính hãng ở đâu?

Đại lý ủy quyền Karofi Sài Gòn đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi những ưu điểm sau đây:

 • Là kênh phân phối bán lẻ toàn quốc chuyên về các sản phẩm chính hãng Karofi.
 • Hỗ trợ bảo hành lên đến 36 tháng đối với phần điện, 24 tháng đối với phần nóng – lạnh.
 • Nhân viên tư vấn tận tâm. Có chuyên môn và không ngừng học hỏi. Để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Mức giá bán cạnh tranh.
 • Hướng dẫn khách hàng check sản phẩm chính hãng. Thông qua 2 cách thức là gửi tin nhắn đến tổng đài. Và QR code để xác nhận hàng chuẩn chất lượng.

Giao hàng tận nhà và lắp đặt máy lọc hoàn toàn miễn phí.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart